Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ông Nawat khen Thiên Ân trên sóng livestream: Tín hiệu phát ra từ vũ trụ, liệu có back to back?

Hương Bi
Chia sẻ

Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã khen ngợi Thiên Ân hết lời.

Sau khi Top 10 thí sinh có lượt VOTE cao nhất trên mạng xã hội có cơ hội dùng tiệc tối cùng ông Nawat, bà Teresa và Thùy Tiên, những "con người quyền lực" chắc chắn đã có một cái nhìn khá tổng quát về những ứng viên tiềm năng.

Trong livestream mới nhất, chủ tịch cuộc thi Miss Grand International - Mr Nawat đã công khai khen ngợi Thiên Ân hết lời. Với ông, Thiên Ân rất xinh đẹp, ở ngoài không đô con như lời đồn và đặc biệt ông ấn tượng về tinh thần sẵn sàng làm việc của đại diện Việt Nam dù ít nghỉ ngơi chỉ có hai ngày chuẩn bị cho cuộc thi.

Ông Nawat khen Thiên Ân trên sóng livestream: Tín hiệu phát ra từ vũ trụ, liệu có back to back? Ảnh 1

Ông cũng nói thêm rằng, Thiên Ân còn nói được Tiếng Anh khá lưu loát. Đó cũng là cái gu của ông Nawat trong hành trình tìm kiếm những nữ hoàng sắc đẹp cho cuộc thi do mình làm chủ. Còn nhớ, ở mùa giải của Thùy Tiên, ông từng nói: "Những cô gái mà Việt Nam gửi đến Miss Grand International đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ chưa thật sự tốt". 

Ông Nawat khen Thiên Ân trên sóng livestream: Tín hiệu phát ra từ vũ trụ, liệu có back to back? Ảnh 2
Ông Nawat khen Thiên Ân trên sóng livestream: Tín hiệu phát ra từ vũ trụ, liệu có back to back? Ảnh 3

Với tín hiệu phát ra từ vũ trụ khi dành cho Thiên Ân quá nhiều mỹ từ như vậy có phải là một "điềm lành" cho sash Việt Nam tại mùa giải năm nay hay không? Được biết, chủ tịch Miss Grand International là người đồng hành và có mặt trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 và chứng kiến quá trình, sự lên ngôi của Thiên Ân. 

Ông Nawat khen Thiên Ân trên sóng livestream: Tín hiệu phát ra từ vũ trụ, liệu có back to back? Ảnh 4

Riêng về Thiên Ân, cô hiểu rằng, những lời khen có cánh chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cô nhưng cô không lấy đó làm cơ sở để ỷ lại và càng không phó mặc bản thân. Ngược lại, cô phải cố gắng hết mình để khiến cả Việt Nam phải tự hào về mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN