Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Engfa Waraha tuyên bố đã xong nhiệm vụ một hoa hậu dù chưa hết nhiệm kỳ, ông Nawat có động thái gây chú ý.

Mới đây, Miss Grand Thailand 2022 đã nhận phải chỉ trích vì hành động nhảy phản cảm với một bạn diễn nam trong buổi concert ngoài trời. Nhiều người cho rằng những vũ đạo này không thích hợp với danh xưng hoa hậu mà mỹ nhân sinh năm 1995 đang gánh vác.

Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 1
Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 2

Đứng giữa làn sóng của dư luận, Hoa hậu Hoà bình Thái Lan đã lên tiếng: "Trước đây tôi luôn quan tâm tới suy nghĩ của mọi người. Nhưng nhiệm vụ của tôi đã kết thúc sau Miss Grand International. Hôm nay coi như được giải thoát và tôi đã có thể là chính mình trên sân khấu với anh Way. Hiện tại, tôi là Engfa với tư cách một ca sĩ". Phát ngôn này của Engfa Waraha được xem là thái độ rũ bỏ danh hiệu hoa hậu cao quý dù chưa hết nhiệm kỳ. 

Sau phát ngôn bất cần của Engfa, ông Nawat đã có động thái đặc biệt trên trang cá nhân. Vị chủ tịch này không hề để tâm đến lời nói của "gà cưng" mà thậm chí còn đăng đàn ẩn ý bênh vực người đẹp. 

Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 3
Cụ thể story của ông Nawat có nội dung: "Xem các hoa hậu phải vui vẻ, hạnh phúc và nhận được năng lượng tích cực", ý muốn chỉ những điệu múa của Engfa vốn dĩ mang tính chất giải trí và phục vụ cho sự vui vẻ của khán giả ở tại concert. 

Bên cạnh đó, chủ tịch Miss Grand International còn liên tục đăng ảnh của Engfa thể hiện mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau phát ngôn về danh xưng hoa hậu của cô. 

Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 4

Ông Nawat từng nhiều lần nhận gây tranh cãi vì luôn ưu ái cho mỹ nhân Thái Lan trong suốt quá trình cô dự thi Miss Grand International, sau đó nàng hậu này đạt được danh hiệu Á hậu 1 nhưng được nhận nhiều dự án cá nhân hơn cả Tân hoa hậu người Brazil khi trở về Thái. 

Dân tình còn chỉ ra điểm cô nàng sinh năm 1995 hiếm khi thực hiện các chuyến thiện nguyện giống như các hoa hậu khác, khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô được phong danh hiệu chỉ để hoạt động ca hát và quảng cáo kiếm tiền cho ông Nawat chứ không phải lan toả các giá trị về hoà bình. 

Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 5
Ông Nawat có động thái gì sau khi 'gà cưng' Engfa Waraha thể hiện 'bất cần' danh xưng? Ảnh 6

Xem thêm: Thuỳ Tiên âm thầm 'giải cứu' danh dự của Miss Grand sau nhiệm kỳ: Ông Nawat nợ một lời cảm ơn

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN