Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam tiếp tục đáp trả netizen vụ quảng cáo web phim người lớn

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Nông Thúy Hằng tiếp tục có màn đáp trả "nảy lửa" với netizen và khẳng định cô không hề liên quan đến sự việc quảng cáo web người lớn.

Tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Nông Thúy Hằng đang nhận được sự chú ý của công chúng khi liên tục dính vào những "ồn ào" liên quan đến phát ngôn và đời tư cá nhân.

Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam tiếp tục đáp trả netizen vụ quảng cáo web phim người lớn Ảnh 1

Mới đây, người đẹp bất ngờ bị netizens "đào lại" một clip trên Tiktok được cho là quảng cáo phim 18+.

Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam tiếp tục đáp trả netizen vụ quảng cáo web phim người lớn Ảnh 2
Dòng trạng thái được cho là có liên quan đến sự việc quảng cáo web đen của tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Ngay sau khi thông tin được lan truyền nhanh chóng trên trang Facebook, người đẹp dân tộc Tày đã trả lời với báo chí và khẳng định rằng bản thân cô không hề liên quan đến sự việc nói trên. Trong video là hình ảnh cô, dòng caption cũng là cô copy dán với mục đích đùa vui, hoàn toàn không tuyên truyền nội dung đồi trụy. Hiện tại tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam đã ẩn video trên trang cá nhân vì không muốn mọi người hiểu nhầm.

Những ngày qua, netizen để lại nhiều bình luận, ý kiến trái chiều về dòng caption. Ngay lập tức tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã có động thái dứt khoát là màn đáp trả "sâu cay", ngầm khẳng định rằng cô không hề liên quan đến những "cáo buộc" của cư dân mạng.

"Người ta nói tào lao thì cần gì quan tâm".

Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam tiếp tục đáp trả netizen vụ quảng cáo web phim người lớn Ảnh 3

Dù nàng hậu đã lên tiếng giải thích rõ ràng cho những "ồn ào" hậu đăng quang, nhưng màn tranh luận sôi nổi của netizen vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" trên các diễn đàn Facebook và TikTok.

Nông Thúy Hằng là người đẹp sinh năm 1996, người dân tộc Tày tỉnh Hà Giang. Nàng hậu sở hữu ngoại hình sáng cùng chiều cao 1m72. Cô trước đó từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng không đạt thành tích cao.

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN