Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, các nàng hậu trong showbiz Việt chứng tỏ được sự tài năng của mình qua khả năng ca hát.

Á hậu Thúy Vân

Sở hữu bảng thành tích khủng khi trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế năm 2015, Á hậu 1 Hoa khôi Áo dài, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân được công chúng biết đến với hình ảnh là một nàng hậu tài - sắc vẹn toàn. Mới đây, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng trước thông tin lấn sân sang làm ca sĩ. MV Trái tim yêu thương là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Thúy Vân, đánh dấu bước chuyển mình lấn sân sang làm ca sĩ chuyên nghiệp. Trong MV Thúy Vân nổi bật với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 1
Hình ảnh Thúy Vân trong MV "Trái tim yêu thương".

Ở dự án lần này, Thúy Vân lựa chọn thể loại nhạc Pop Dance để có thể truyền tải thông điệp nữ quyền một cách mạnh mẽ. Nội dung của ca khúc nói về những định kiến xã hội áp đặt lên người phụ nữ, nếu muốn vẹn toàn thì người phụ nữ phải đáp ứng những đầy đủ những tiêu chí mà họ đưa ra. Chính vì điều này, nữ giới đã tự đặt ra cho mình những chuẩn mực khác để có thể chinh phục ước mơ và vươn tới thành công.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 2

Á hậu Lona Kiều Loan

Bước ra từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019, Lona Kiều Loan được công chúng biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp và sự tài năng của mình.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 3

Sự tài năng của người đẹp được thể hiện khi cô có khả năng rap và hát cực hay. Kiều Loan từng tham gia chương trình King Of Rap, dù không được lọt sâu vào những vòng trong nhưng cô đã chứng minh cho công chúng thấy sự nghiêm túc và tài năng của mình đối với lĩnh vực nghệ thuật.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 4
Lona Kiều Loan nổi bật ở chương trình King Of Rap.

Không những thế, vào tháng 3 năm 2022 cô đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang tên Thích hay là yêu, sản phẩm này chính là bước ngoặt rẽ hướng qua con đường làm ca sĩ chuyên nghiệp của nàng á hậu.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 5
Hình ảnh của Lona Kiều Loan trong MV "Thích thì yêu thôi".

Hoa hậu Hương Giang

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế năm 2018, Hương Giang được khán giả biết đến thông qua vai trò là ca sĩ nhưng không quá nổi bật. Sau khi đăng quang, người đepj phát hàng loạt ca khúc chất lượng, đầu tư kĩ lưỡng, công phu. Trong đó, phải kể đến ca khúc Anh đang ở đâu đấy Anh ta bỏ em rồi, Tặng anh cho cô ấy từng làm chao đảo, dẫn vị trí đầu tại các bảng xếp hạng âm nhạc và top 1 trending YouTube một thời. Trước đó cô từng tham gia chương trình VietNam Idol và dừng lại ở vị trí top 4 chung cuộc, cũng từ đó cô có nghệ danh là Hương Giang Idol.

Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 6
Khi hoa hậu, người đẹp lấn sân sang làm ca sĩ, rapper Ảnh 7
Một cảnh trong MV Tặng anh cho cô ấy.

Ngoài ca hát, Hương Giang còn đảm đương vai trò làm ban giám khảo của nhiều cuộc thi nổi tiếng như: Siêu mẫu Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2022...

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN