Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Những cái tên như Mai Phương, Thảo Nhi,... được khán giả đặt trọn niềm tin sẽ làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế.

Năm 2022 có thể nói là một năm "Ba chìm bảy nổi" của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Theo đó, có nhiều đại diện thành công nhưng cũng có vài người gây tiếc nuối khi đi thi đấu tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Bước sang 2023, khán giả đã tìm ra những cái tên được dự đoán sẽ làm nên chuyện khi được "xuất khẩu".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Miss World)

Sau khi dừng chân tại Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Mai Phương đã quyết định thử sức lại với Miss World Vietnam 2022 và thành công giành được vương miện danh giá. Dù không có chiều cao "khủng" như Bảo Ngọc hay Lương Thùy Linh nhưng Mai Phương vẫn được đánh giá là chiến binh "nghìn máu" của Việt Nam. Cô được cho là hội tụ đủ tiêu chí của cuộc thi nhan sắc nói chung và Miss World nói riêng.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 1

Mai Phương sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có thể "cân" được nhiều layout makeup. Kể từ khi đăng quang đến nay, Mai Phương chưa từng khiến khán giả thất vọng khi thử sức với 7749 phong cách khác nhau. Thậm chí, netizen thắc mắc rằng tại sao không có phong cách nào làm khó được Mai Phương. 

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 2
Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 3

Đặc biệt, nàng hậu còn có khả năng tiếng Anh vô cùng tốt. Được biết, cô đã quyết tâm thi IELTS sát ngày thi chung khảo Miss World Vietnam 2022 nhưng vẫn đạt kết quả 8.0. Trong đêm chung kết, Mai Phương đã mang đến cho khán giả câu trả lời tiếng anh hoàn hảo cả về nội dung, phát âm và ngữ pháp. Do có kinh nghiệm làm MC nên Mai Phương nói vô cùng trôi chảy, tự tin. Đây chính là điều khiến khán giả vô cùng an tâm khi cô ra nước ngoài chinh chiến.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 4

Cuối cùng, Mai Phương ghi điểm khi chăm chỉ làm thiện nguyện. Cô đã 2 lần lọt Top 5 Người đẹp Nhân Ái tại Hoa hậu Việt Nam 2020 và Miss World Vietnam 2022. Điều này cho thấy tấm lòng nhân hậu, luôn lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng của nàng hậu.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 5

Lê Thảo Nhi (Miss Universe)

Ngay từ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2022, Á hậu Thảo Nhi đã được cho là rất phù hợp với ngôi vị Hoa hậu. Cô đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nhiều kinh nghiệm để nhận danh hiệu Á hậu 1. Giống như Mai Phương, Thảo Nhi không có chiều cao ấn tượng nhưng cô luôn khiến mọi người phải ngoái nhìn khi xuất hiện.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 6

Sinh sống tại Đức từ nhỏ nên Thảo Nhi có phong cách sống ảnh hưởng văn hóa phương Tây. Cô có thể giao tiếp tốt 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Đức và tiếng Anh. Trước khi đến với đấu trường nhan sắc, Thảo Nhi đã thành lập một nhãn hàng thời trang. Người hâm mộ cho rằng nàng Á hậu Việt Kiều sẽ "chặt đẹp" các đối thủ về khoản thời trang nếu như có cơ hội được chinh chiến. 

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 7
Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 8
Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 9

Mặc dù chỉ cao 1m68 nhưng tỷ lệ của Thảo Nhi lại vô cùng cân đối, giúp cô "xử đẹp" mọi outfit khó nhằn. Nhiều ý kiến cho rằng Thảo Nhi chỉ cần làm tốt các dự án xã hội và luyện tập thêm catwalk là có thể yên tâm thi đấu quốc tế.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 10

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (Miss Charm)

Sau nhiều lần lỡ hẹn với các cuộc thi nhan sắc, Top 15 Miss Universe Vietnam 2015 Thanh Thanh Huyền đã chính thức được chọn làm đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Cô được nhận xét là đại diện vừa vặn nhất ở thời điểm hiện tại khi đã sở hữu kỹ năng ngoại ngữ tốt và khả năng "nuốt mic" đỉnh cao - hai điều rất khó để training trong một thời gian ngắn.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 11
Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 12

Dù rất có niềm tin ở Thanh Thanh Huyền nhưng khán giả cũng lo lắng khi cuộc thi Miss Charm 2023 có rất nhiều thí sinh "nghìn máu". Vì thế họ hy vọng người đẹp Nha Trang sẽ kịp training những kỹ năng còn thiếu sót để mang lại thành tích tốt cho Việt Nam.

Những mỹ nhân sẽ 'xuất khẩu' trong năm 2023: Đặt niềm tin 100% vào Mai Phương, Thảo Nhi Ảnh 13

Xem thêm: Thanh Thanh Huyền Trở Thành Miss Charm Việt Nam - Được Chọn Sẵn Hay Tự Đi Casting ?!

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN