Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu

Mia
Chia sẻ

Những hình ảnh vất vả trong mùa dịch của Ngọc Châu nhận về nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một số diễn đàn sắc đẹp, hình ảnh Ngọc Châu khoác chiếc áo xanh "lao" ra giữa tâm dịch bất ngờ nổi lại trên mạng xã hội. 

Được biết, trước khi Ngọc Châu đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp đã xung phong trở thành thành viên của Đội tình nguyện nghệ sĩ TP.HCM vào năm 2021, để tham giam vào các hoạt động phòng chống dịch COVID-19. 

'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 1
Theo những người cùng đồng hành với Ngọc Châu trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ là một trong những người hoạt bát, năng nổ, tích cực nhất trong suốt thời gian dài cùng tham gia với đội. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Ngọc Châu trong quá khứ đã tạo ra hiệu ứng tốt đối với khán giả đang có cái nhìn khắc khe dành cho cô. Nhiều người phải tấm tắc khen ngợi hành động nhân ái của mỹ nhân 28 tuổi. Thậm chí, một số anti-fan cũng phải gật đầu công nhận Ngọc Châu đáng được vinh danh, vì trong giai đoạn TP.HCM "đổ bệnh", mọi người phải ở nhà thì nàng hậu lại là người chấp nhận tiếp xúc nguy hiểm để giúp đỡ cho người khác. 

'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 2
Chân dài người Tây Ninh luôn làm việc với tinh thần cao độ và có trách nhiệm. 
'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 3
Bất chấp thời tiết oi bức, Ngọc Châu cùng các nhân viên y tế hỗ trợ cho nhiều người để lấy mẫu xét nghiệm nhanh chóng.  
'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 4
Cô nàng còn xông xáo đi chợ, vác gạo, phát quà cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn trong thời điểm "chật vật" nhất của toàn thành phố. 

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã có thái độ không bằng lòng với Ngọc Châu về việc nàng hậu chưa tốt nghiệp, netizen khẳng định người đẹp đã nói dối về tiểu sử của mình khi đang dự thi nhan sắc khiến tên tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có phần nguội lạnh trong lòng công chúng. 

Tuy nhiên, giữa cơn bão dư luận, chân dài sinh năm 1994 vẫn một mực giữ thái độ im lặng và sống tích cực. Cộng thêm, những hình ảnh giúp đỡ cộng đồng của Ngọc Châu cũng góp phần giúp cõi mạng ít nhiều đã giảm bớt ác cảm đối với người đẹp. 

'Cú lội ngược dòng' của Hoa hậu Ngọc Châu Ảnh 5

Xem thêm: Vẻ đẹp 'búp bê sống' của Á hậu Thái Lan gây chú ý: Nếu đăng quang, Mai Phương sẽ 'mệt mỏi'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN