Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể

Mia
Chia sẻ

Kim Duyên vừa đạt được danh hiệu Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022 đã dính tin đồn mua giải hệt Thuỳ Tiên năm xưa.

Kim Duyên - Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022

Vừa qua, Kim Duyên đáp chuyến bay từ Ba Lan trở về Việt Nam sau thành tích vẻ vang tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Bên cạnh sự đón chào của fan, người đẹp Cần Thơ cũng phải lao đao vì tin đồn mua giải Á hậu 2. Trong buổi trò chuyện cùng báo chí, Kim Duyên và người đại diện của mình đã giải đáp toàn bộ lùm xùm xoay quanh chiếc vương miện. 

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 1

Riêng Kim Duyên thẳng thắn phủ nhận: "Khi vào Top 3, tôi nghĩ mình sẽ là Hoa hậu để đền đáp tình cảm mọi người. Khi tôi dừng chân ở Á hậu 2, nhiều khán giả cũng tiếc nuối. Nếu có người nói rằng tôi mua giải thì họ đang phủ nhận nỗ lực của tôi và cả sự chỉn chu của cả tập thể".

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 2

Thuỳ Tiên - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Hệt như Kim Duyên, ngày Thuỳ Tiên được xướng tên tại đất Thái đăng quang trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2021 không chỉ là "cú nổ" truyền thông, cô nàng phải đối diện với hàng loạt tin đồn mua giải. 

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 3

Tuy nhiên, khi trở về Việt Nam Thuỳ Tiên đã có câu trả lời khá thuyết phục trước giới báo chí rằng:

"Thật sự mà nói, khi mọi người nhìn vào hành trình của Tiên thì mọi người sẽ biết. Nếu có thể mua giải được thì Tiên sẽ không phải nỗ lực, rèn luyện hàng ngày, phải chuẩn bị mỗi chỉn chu, chặt chém trong mọi hoạt động như thế. Vì đã mua giải được rồi thì mình cần làm như vậy để làm gì?".

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 4

Vị trí của Thuỳ Tiên trong lòng của chủ tịch Nawat - người sáng lập Miss Grand International luôn là điểm 10 trọn vẹn. Ông luôn tự hào khi nhắc về cô hoa hậu này ở mọi sự kiện. Có thể thấy, không chỉ bằng lời nói, Thuỳ Tiên còn chứng minh được rõ ràng mình đạt giải Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 là hoàn toàn xứng đáng. 

Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh là người thứ ba trong danh sách bị đồn bỏ tiền để trở thành Hoa hậu Trái đất 2018, dù cô là người đầu tiên tại Việt Nam chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Tin đồn này khiến cô phải "lao đao" trong một thời gian dài khi đáng lẽ phải trở về trong vinh quang, cô nàng cũng trở nên kín tiếng hơn trong đời sống và hiếm khi tham gia các hoạt động giải trí. 

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 5

Người đẹp Bến Tre đã từng giải thích với phóng viên về tin đồn mua giải rằng: "Trước vài ngày khi có buổi tiệc này em nhận được nhiều thông tin trái chiều và em nhận thấy mình có trách nhiệm phải đưa ra lời giải thích với tất cả mọi người. Em không hề mua giải, tất cả những gì em có được ngày hôm nay là nhờ vào cố gắng của bản thân và ủng hộ từ gia đình cũng như tất cả những người đã yêu thương em".

Những nàng hậu 'lao đao' vì tin đồn mua giải quốc tế: Thuỳ Tiên có cách đáp trả đáng nể Ảnh 6

Nhiều khán giả đã cảm thấy tủi thân cho Phương Khánh, vì đáng lẽ ra người đầu tiên ghi tên Việt Nam với cương vị hoa hậu quốc tế thì phải nhận được nhiều ưu ái hơn thay vì trở thành "con ghẻ quốc dân". 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN