Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù đã có nhiều kinh nghiệm nhưng H'Hen Niê bất ngờ tỏ ra lúng túng khi xử lý tà váy dài.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các nàng hậu thường chọn diện những bộ váy dài sát đất vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của những trang phục này chính là khiến người mặc rất khó di chuyển và tạo dáng. Chính vì vậy, nhiều người đẹp đã phải vận dụng kỹ năng “đá váy”, sao cho có được những dáng pose đẹp mắt nhất.

Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc Ảnh 1
Diện váy đuôi cá sải bước trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến đã nhanh chân đá chiếc váy sang một bên để tránh bị vướng khi dừng lại. Kỹ thuật uyển chuyển của siêu mẫu đã nhận về nhiều lời khen ngợi của dân tình.
Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc Ảnh 2
Tương tự, Minh Tú cũng diện một chiếc váy dài "quét đất". Mỗi khi tạo dáng, cô sẽ phải đá váy để có dáng pose đẹp mắt. Kỹ năng này đòi hỏi lực đá phải mạnh và dứt khoát nếu không sẽ dễ bị ngã. 
Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc Ảnh 3
Cũng định đá váy nhưng do không dứt khoát nên H'Hen Niê đã bị chới với và cần nhờ đến sự giúp đỡ của trợ lý để chỉnh lại tà váy. Netizen tỏ ra khó hiểu khi H'Hen Niê đã có kinh nghiệm lâu năm mà vẫn bối rối khi xử lý trang phục.
Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc Ảnh 4
Diện váy xẻ tà, Hương Giang đã có màn đá váy thần sầu, khoe khéo đôi chân thon gọn. Nhưng một số người cho rằng cách xử lý này của người đẹp chuyển giới vẫn còn hơi thô.
Những cú đá váy thần sầu của các nàng hậu: H'Hen Niê 'chới với', thua cả đàn em Bảo Ngọc Ảnh 5
Sở hữu chiều cao 1m85 nên Bảo Ngọc có thể dễ dàng xử lý những chiếc váy dài. Chỉ cần một cú hất chân là chiếc váy của cô đã vào đúng vị trí. Dân tình dành cho Bảo Ngọc "cơn mưa" lời khen khi cô là "tân binh" mà đã xử lý trang phục rất chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN