Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Nhiều người đẹp Việt làm giám khảo cuộc thi hoa hậu quốc tế

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người đẹp Việt dần chứng minh sức ảnh hưởng và tài năng vốn có thông qua việc được mời trở thành giám khảo quyền lực tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Từ những thành tích ấn tượng, nhiều người đẹp Việt nhanh chóng "lọt mắt xanh" chủ tịch các cuộc thi nhan sắc, được giao phó trọng trách quan trọng là làm giám khảo tại đêm bán kết - chung kết trong những mùa giải sau đó. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, "nở mày nở mặt".

Vừa qua, Kim Duyên bất ngờ được báo tin trở thành một trong số những mảnh ghép của dàn ban giám khảo tại cuộc thi Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024. Sau 2 năm trở lại, nàng hậu Cần Thơ từ vị trí một thí sinh nay chễm chệ ngồi tại "ghế nóng" quyền lực. Trước đó, tại mùa giải Miss Supranational 2022, Kim Duyên từng xuất sắc mang về vương miện Á hậu 2. Cô hiện đang là người đẹp Việt giữ thành tích cao nhất tại cuộc thi này.

Nhiều người đẹp Việt làm giám khảo cuộc thi hoa hậu quốc tế Ảnh 1
Kim Duyên cùng nhiều người đẹp Vbiz khác ngồi ghế giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Năm 2022, Hoa hậu Hương Giang nhận lời sang Thái Lan, chấm thi Miss International Queen. Đây là sân chơi từng giúp cô thăng hạng tên tuổi, sức hút đáng kể sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất vào năm 2018. Thời điểm ấy, Hoa hậu Hương Giang còn có cơ hội chứng kiến màn bứt phá của "gà nhà" Phùng Trương Trân Đài trên trường quốc tế.

Năm 2016, siêu mẫu Hà Anh cũng được giao phó vị trí ban giám khảo cho đêm chung kết Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu). Đây là lần thứ 3 "chân dài" đồng hành cùng sân chơi nhan sắc này. Trước đó, siêu mẫu Hà Anh từng làm MC cho mùa giải Miss Global 2013 và giám khảo cho mùa giải Miss Global 2015.

Trong cùng năm 2016, Trương Ngọc Ánh cũng bay đến Sydney, Úc để ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Australia. Đi cùng với cô còn có Công Trí - NTK nổi tiếng của Việt Nam.

Ngoài ra, siêu mẫu Khả Trang cũng được thông báo trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Ai Cập 2016 (Miss World Egypt) tại Cairo...

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ