Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi'

Minh Đạo
Chia sẻ

Khánh Vân đã phần nào khiến fan yên tâm vì màn ứng xử khá thuyết phục, tự tin trước thềm Miss Universe 2020.

Trong tập 4 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam -Khánh Vân thực hiện buổi phỏng vấn giả định cùng các khách mời, thể hiện kỹ năng ứng xử trước khi bước vào phần thi quan trọng này tại Miss Universe. 

Video: Hoàng My góp ý về tiếng Anh của Hoàng Thùy.

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 1
Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 2

Buổi phỏng vấn online giả định là cơ hội để Khánh Vân cọ xát thử thách tâm lý, ứng dụng tất cả những kiến thức, kỹ năng đã học được để thể hiện bản thân trưởng thành thế nào sau 2 năm đăng quang. Cô nàng cũng cần đưa ra những quan điểm cá nhân về những vấn đề của xã hội, cuộc sống. Đây cũng là phần thi quan trọng tại Miss Universe, thường chiếm điểm số quyết định đến kết quả thí sinh có được gọi tên vào top hay không. 

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 3
Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 4

Hỗ trợ Khánh Vân trong phần phiên dịch là Gary Thắng Nguyễn – người trực tiếp huấn luyện kỹ năng ứng xử cho Khánh Vân thời gian qua cùng với các khách mời: Á hậu Vũ Hoàng My – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011, Á Hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019.

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 5

Nhận được câu hỏi về việc bắt nạt trên mạng xã hội, Khánh Vân có dịp bộc bạch những tâm sự của bản thân vì cô từng là nạn nhân trên mạng xã hội. Những thông tin tiêu cực, những lời chỉ trích ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của Khánh Vân, từng khiến cô tổn thương rất nhiều. Đối diện với vấn đề này, Khánh Vân thẳng thắn chia sẻ: “Ban đầu tôi khá sốc bởi những điều đó đến với mình bất ngờ, sau khi bình tĩnh hơn, tôi đọc bình luận và rút kinh nghiệm cho bản thân. Tôi biết đó là kinh nghiệm giúp mình hoàn thiện hơn mỗi ngày và luôn nghĩ đó là điều tích cực chứ không phải tiêu cực”. 

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 6
Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 7

Tiếp nối câu trả lời của Khánh Vân, Hoàng Thùy hỏi thêm: “Bạn có ủng hộ không?. Ngay lập tức, Hoàng My quay sang nhắc nhở: “Em không nên hỏi câu đó”. Theo Hoàng My, tuỳ vào cảm nhận mỗi người về vấn đề bắt nạt trên mạng xã hội nhưng nên tránh dùng từ "support - ủng hộ", sợ rằng khán giả sẽ đánh giá Hoàng Thùy. 

"Người ta sẽ đánh giá em về câu hỏi đó. Tất nhiên là không ai 'support' rồi. Ý em là 'Có ủng hộ điều đó không?', chị nghĩ từ 'support' là dùng sai. Có thể là 'Do you think it's right thing to do' hoặc em dùng từ khác chứ nếu mang nghĩa ủng hộ bắt nạt trên mạng thì không đúng. Tùy em" - Hoàng My thẳng thắn góp ý cho Hoàng Thùy.

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 8

Hoàng Thùy giải thích cô dùng từ “support” là do dựa vào phần trả lời học được từ những bình luận trên mạng xã hội của Khánh Vân, câu hỏi nhằm mục đích giúp Khánh Vân bộc lộ thêm quan điểm mà thôi. Hoàng Thùy bật mí khi cô tham gia Miss Universe 2019, ban giám khảo có thể hỏi những câu hỏi không liên quan mình nhưng chủ yếu để biết cách nhìn nhận của thí sinh về một vấn đề và hiểu rõ hơn về thí sinh. 

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 9

Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn bị bắt nạt trên mạng xã hội, Khánh Vân vững vàng hơn, cô mạnh mẽ trả lời câu hỏi của Hoàng Thùy: “Tôi sẽ lựa chọn 50-50. Vì những bình luận luôn có hai dòng tích cực hay tiêu cực. Quan trọng mình có đủ dũng cảm để vượt qua điều đó hay không. Và biết đâu là những bình luận giúp mình tốt hơn. Chúng ta không thể bắt mọi người dừng bắt nạt trên mạng xã hội nhưng có thể thay đổi bằng cách luôn nghĩ đến điều tích cực”. Đồng thời, Khánh Vân cảm ơn những khán giả luôn dõi theo, yêu thương và bảo vệ cô trong hành trình đương nhiệm của mình. 

Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 10
Nhiệt tình giúp Khánh Vân, Hoàng Thùy bị Hoàng My chỉnh tiếng Anh: 'Tất nhiên là không ai ủng hộ rồi' Ảnh 11

Ở thời điểm hiện tại, hơn ai hết Khánh Vân rất cần sự đồng hành, ủng hộ của mọi người, tất cả sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Khánh Vân vững bước trên hành trình chinh phục Miss Universe. Chỉ còn khoảng một tháng nữa cô sẽ lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi. Chung kết Miss Universe 2020 diễn ra vào ngày 16/5/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN