Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc Thùy Tiên thăng hạng ra sao sau 7 tháng đăng quang

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thay vì phong cách nữ tính, sau 7 tháng đăng quang Thùy Tiên theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng với lối ứng xử thông minh, hoạt ngôn, mà còn khiến người hâm mộ mê đắm bởi nhan sắc "vạn người mê". 

Nhan sắc Thùy Tiên thăng hạng ra sao sau 7 tháng đăng quang Ảnh 1

Sau 7 tháng đăng quang, Thùy Tiên xây dựng hình ảnh chững chạc, trưởng thành hơn. Thay vì phong cách dễ thương, nữ tính như những năm trước, cô theo đuổi hình ảnh cá tính, quyến rũ, mạnh mẽ và hiện đại. Nàng hậu cũng chứng minh nhan sắc không hề có dấu hiệu giảm sút khi lọt vào ống kính của "team qua đường", đẹp bất chấp cam thường.

Thùy Tiên nổi bật với gương mặt V-line, sống mũi cao, mái tóc đen mượt mà. Cô được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố lẫn mẹ. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, Thùy Tiên đều toát lên sức hút đáng nể và nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Nhan sắc Thùy Tiên thăng hạng ra sao sau 7 tháng đăng quang Ảnh 2

Xem thêm clip: 

Tuy lịch trình của đương kim Hoa hậu vô cùng bận rộn nhưng Thùy Tiên vẫn cố gắng dành thời gian để tập thể thao giữ gìn vóc dáng, đảm bảo số đo vẫn giống như thời kỳ thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Thùy Tiên cho biết cô thường dành 10-15 phút nghỉ ngơi để thực hiện các bài tập đốt mỡ, giữ cơ.

Người đẹp chia sẻ: "Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có được thân hình như hiện tại. Sự ủng hộ của mọi người đã tiếp động lực để tôi dám đứng dậy thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất có thể".

Nhan sắc Thùy Tiên thăng hạng ra sao sau 7 tháng đăng quang Ảnh 3

Thùy Tiên cho biết từ khi đăng quang đến nay, cô không có nhiều thời gian tập luyện vì chạy show, tham dự các sự kiện, lịch trình liên tục. Thùy Tiên cho biết cô thường dành 10-15 phút nghỉ ngơi để thực hiện các bài tập đốt mỡ, giữ cơ: "Quan trọng không phải là bạn có nhiều thời gian hay không mà có đủ quyết tâm để dành thời gian nghỉ ít ỏi để tập luyện hay không".

Xem thêm: Cú sốc đầu đời của Á hậu Thuỷ Tiên: Vừa catwalk xong phát hiện bị mất đồ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN