Người mẫu - Hoa hậu

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Người đẹp Jiaxin Sun vừa lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2020. Tuy nhiên, khán giả không đánh giá ngoại hình cũng như thần thái của cô gái 21 tuổi.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe China 2020 vừa chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Jiaxin Sun đến từ thủ đô Bắc Kinh. Với chiến thắng này, cô sẽ đại diện cho Trung Quốc đối đầu với Khánh Vân tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh - Miss Universe 2020. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 1

Jiaxin Sun năm nay 21 tuổi, cô đang là sinh viên trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh. Cô sẽ là người đẹp thứ 19 của Trung Quốc góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Mặc dù sở hữu thân hình khỏe khoắn cũng như thân hình khá cân đối nhưng nhan sắc của Jiaxin Sun không được đánh giá cao. Đặc biệt là nụ cười kém xinh được đánh giá không chuẩn Miss Universe. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 2

Xuyên suốt hành trình thi đấu, cô cũng không phải là ứng cử viên được đánh giá cao cho chiếc vương miện trong số 85 thí sinh tham dự. Trong đêm chung kết, tại khoảnh khắc trong vương miện nhan sắc của Jiaxin Sun có phần "dừ" hơn đàn chị Rosie Zhu Xin - Miss Universe China 2019.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 3

Fan sắc đẹp của Trung Quốc họ háo hức chờ đợi một nhan sắc của thập kỉ mới sẽ giúp quê hương mình oanh tạc tại năm 2020 sau nhiều mùa giải chưa đạt thành tích cao. Trung Quốc từng gửi đại diện đến Miss Universe lần đầu tiên vào năm 2002 và cô gái Zhuo Ling đã may mắn cán đích ở vị trí á hậu 2 chung cuộc. 

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 4

Trong thập kỉ 2010 - 2019, Trung Quốc không phải là một dải sash quá mạnh nhưng họ đã từng đạt có 1 á hậu 4 vào năm 2011, Jin Ye - Top 13 Miss Universe 2013, Qiu Qiang - Top 16 Miss Universe 2017.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 5
Rosie Zhu Xin - Đại diện Miss Universe China 2019.

Riêng về đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân, cô đang dồn hết quỹ thời gian của mình tập trung nghiêm túc cho hành trình sắp tới, theo dự kiến cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào quý 1 năm 2020. Rất nhiều ý kiến cho rằng, thứ tự gọi Top năm nay không phân chia theo khu vực mà sẽ cạnh tranh trực tiếp giữ hàng chục cô gái để chọn Top 15, Top 10.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 6
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 7
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 8
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 9

Khánh Vân vẫn đang là đối thủ được rất nhiều khán giả yêu thích cũng như các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Mới đây, Missosology vừa tung ra bảng Hotpick mới nhất - họ cho rằng Khánh Vân sẽ lọt Top 5 Miss Universe

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc kém xinh: Khánh Vân vững vàng 'gánh team Châu Á' Ảnh 10

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất