Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc 'ngọt như mía lùi' của đại diện Indonesia tại Miss World: Trình nuốt mic có qua được Mai Phương?

Hương Bi
Chia sẻ

Audrey Vanessa đăng quang Miss World Indonesia 2022.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Indonesia 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Audrey Vanessa Susilo. Cô sẽ đại diện quê hương mình chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2022. 

Audrey Vanessa năm nay 22 tuổi, cô đã xuất sắc đánh bại 36 thí sinh khác để giành vương miện cao quý. Cô hiện đang là sinh viên của Đại học Monash. Tại đêm chung kết, Audrey cũng giành được danh hiệu Tài năng và nhận được rất nhiều sự yêu mến của fan sắc đẹp trên nàng tảng mạng xã hội.

Nhan sắc 'ngọt như mía lùi' của đại diện Indonesia tại Miss World: Trình nuốt mic có qua được Mai Phương? Ảnh 1

Audrey Vanessa là một cô gái có đóng góp tích cực trong các dự án cộng đồng, đặc biệt là quan tâm đến vấn đề nghèo đói và giáo dục ở Indonesia. Theo cô, giáo dục là một công cụ rất mạnh để chống lại đói nghèo.

Nhan sắc 'ngọt như mía lùi' của đại diện Indonesia tại Miss World: Trình nuốt mic có qua được Mai Phương? Ảnh 2

Nhan sắc của Audrey Vanessa được đánh giá rất cao bởi sự ngọt ngào, gương mặt ngọt như mía lùi của cô khiến fan sắc đẹp tin tưởng rằng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World 2022. Indonesia vẫn chưa một lần đăng quang Hoa hậu Thế giới, hi vọng cô sẽ giúp quốc gia vạn đảo có một kì tích huy hoàng.  

Nhan sắc 'ngọt như mía lùi' của đại diện Indonesia tại Miss World: Trình nuốt mic có qua được Mai Phương? Ảnh 3
Nhan sắc 'ngọt như mía lùi' của đại diện Indonesia tại Miss World: Trình nuốt mic có qua được Mai Phương? Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, đại diện của Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn đang được đánh giá rất cao, cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rạng ngời, kĩ năng ứng xử tiếng Anh lưu loát và đặc biệt là có trái tim ấm áp, giàu lòng nhân ái. 

Hi vọng những thành tích của đàn chị như Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Đỗ Hà sẽ là sức mạnh tiếp lửa cho Huỳnh Nguyễn Mai Phương tỏa sáng rực rỡ tại Miss World 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN