Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang sắp 'đau đầu'

Mia
Chia sẻ

Netizen phải thốt lên hai chữ 'quá đẹp' khi nhìn thấy mặt mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đang gây sốt trên hầu hết các diễn đàn sắc đẹp với sự tranh tài nảy lửa của 4 đội thi do HLV Mai Ngô, Thủy Tiên, Quỳnh Châu, Bùi Quỳnh Hoa "cầm trịch".

Mới đây, trang chủ của cuộc thi đã đăng tải hình ảnh nhan sắc mộc của Top 12 thí sinh được bước vào đêm bán kết khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. 

Đội Mai Ngô 

Tính đến thời điểm hiện tại, đội của Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 là người còn giữ được nhiều thành viên nhất bao gồm: Huy Hoàng, Nikkie Song Phúc, Mỹm Trần và cuối cùng là Diệu Thảo. Tuy nhiên, trong 5 tập, đội của Mai Ngô tỏa sáng không đồng đều nhau, thậm chí còn mờ nhạt hơn so với các đội khác. Dẫn đến, đến cuối chặng hành trình, dù là đội sở hữu thí sinh đông nhất nhưng Mai Ngô vẫn chưa giành chiến thắng nào. 

Nhan sắc mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang sắp 'đau đầu' Ảnh 1
Huy Hoàng - Nikkie Song Phúc (trên) cùng Mỹm Trần - Diệu Thảo (dưới) đều sở hữu mặt mộc mướt mịn không chút tì vết.

Đội Quỳnh Châu 

Hai thí sinh của đội Á hậu Quỳnh Châu cũng không hề thua kém khi khoe trọn gương mặt không "tô vẽ điểm son". Bất ngờ hơn, mỹ nhân Trần Quân - nhận được nhiều lời từ phía cộng đồng mạng với vẻ đẹp mộc mạc của mình. Tuy trước đó, cô nàng không được được ủng hộ vì thi đấu còn khá hời hợt, chưa đủ năng lượng.

Nhan sắc mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang sắp 'đau đầu' Ảnh 2
Trần Quân (trái)  và Tây Hà (phải) là hai thành viên cuối cùng của đội Quỳnh Châu bước vào bán kết.

Đội Thuỷ Tiên

Đội của Á hậu Thuỷ Tiên được xem là đội sở hữu nhiều "chiến binh" nghìn máu nhất tại mùa giải thứ 3 của sân chơi sắc đẹp dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Ba thí sinh của cuối cùng của "chân dài Hoàn vũ" là Tường San, An Nhi và Thiên Hân. Bộ ba ghi trọn điểm về nhan sắc khi tự tin khoe gương mặt trong veo ra trước ống kính. 

Nhan sắc mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang sắp 'đau đầu' Ảnh 3
Ba thành viên của team Thuỷ Tiên mang màu sắc khác nhau rõ rệt: An Nhi (trái) độc lập, Tường San (giữa) trẻ trung, Thiên Hân (phải) ngọt ngào.

Đội Bùi Quỳnh Hoa 

Ba nhan sắc cuối cùng của Top 12 là Đan Tiên, Chung Khiết Anh, Bolo Nguyễn (Trang Nhung). Có thể nói, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 là mùa giải khiến BGK phải đau đầu để lựa chọn ai có thể đăng quang nếu chỉ suy xét về ngoại hình. 

Đội của Bùi Quỳnh Hoa cũng là một trong những đội nắm giữ số thí sinh thể hiện tốt nhất ở mọi tập. Không những vậy, ba thành viên của đội siêu mẫu quốc tế sở hữu nhan sắc mặn mà với tỉ lệ mắt mũi môi hoàn hảo. Do đó, khi cởi bỏ lớp make-up, dàn người đẹp không hề bị giảm phong độ về "phần nhìn. 

Nhan sắc mộc của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới: Hương Giang sắp 'đau đầu' Ảnh 4
Đan Tiên (trái) - Chung Khiết Anh (giữa) - Bolo Nguyễn (Phải) 

Xem thêm: Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN