Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hai đối thủ đến từ Chile và Paraguay tại cuộc thi Miss International 2021 vừa lộ diện liệu có làm khó được Á hậu Phương Anh?

Sau một năm trì hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2021 đang rục rịch khởi động mùa giải năm nay để tìm kiếm tân Hoa hậu kế nhiệm mỹ nhân Sireethorn Leearamwat.

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 1

Hiện tại đã có hơn 30 thí sinh tham dự và con số này chắc chắn sẽ tăng thêm trong thời gian tới. Bằng cách này hay cách khác, các quốc gia đang nhanh chóng tìm kiếm ứng viên để sớm hoàn thiện đội hình. Mới đây nhất, fan sắc đẹp tiếp tục được ngắm nhìn nhan sắc của 2 đại diện đến từ bên kia bán cầu đó là Miss International Chile Miss International Paraguay.

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 2
Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 3

Theo đó, Ariane Vanessa Maceil vừa được bổ nhiệm đại diện cho Paraguay tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Cô năm nay 25 tuổi, đang học năm cuối ngành Quản trị kinh doanh.

Tân Hoa hậu Quốc tế Paraguay chia sẻ rằng cô khao khát trở thành một nữ doanh nhân thành đạt: "Từ khi còn nhỏ, ước mơ của tôi là trở thành một hoa hậu. Và ở tuổi 15, tôi đã bắt đầu hướng tới ước mơ đó".

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 4

Người đẹp 25 tuổi này không chỉ nổi tiếng bởi học giỏi và có kiến thức văn hóa sâu sắc, cô có thể nói thông thạo 4 thứ tiếng bao gồm: Tây Ban Nha, Ý, Anh và Bồ Đào Nha. Chính thế mạnh này chắc chắn sẽ là "đôi cánh" không nhỏ giúp cô giao tiếp lưu loát và tham gia hùng biện tại các phần thi trong khuôn khổ cuộc thi Miss International.

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 5
Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 6

Ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế Chile cũng vừa công bố Catalina Huenulao Olmo sẽ là người đẹp nối gót đàn chị Ximena Huala Alcaino tham gia tranh tài tại Miss International 2021. Tân Hoa hậu Quốc tế Chile năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 173 cm.

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 7
Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 8

Đất nước Chile chưa một lần đăng quang Hoa hậu Quốc tế, thậm chí suốt nhiều năm qua dải sash này cũng chưa thật sự tạo nên nhiều sự bứt phá. Liệu Catalina Huenulao Olmo có giúp quê hương của mình intop tại cuộc thi năm nay?

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 9

Với hơn 30 thí sinh đã công bố, mỗi cô gái đều mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng á hậu Phương Anh - đại diện của Việt Nam vẫn đang chiếm ưu thế khi được các chuyên gia đánh giá cực kì cao. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu trong tay quá nhiều lợi thế để có thể làm nên chuyện tại mùa giải năm nay.

Nhan sắc Chile và Paraguay tại Miss International lộ diện: Á hậu Phương Anh vẫn được đánh giá cực kì cao Ảnh 10

Miss International là một cuộc thi tôn vinh những cô gái thông minh, trí thức và sở hữu vẻ đẹp nền nã, thanh lịch. Tất cả mọi yếu tố này đều hội tụ ở Phạm Ngọc Phương Anh - chiến binh sắc đẹp được hàng triệu fan Việt đặt cược cho chiếc vương miện Big 5 đầu tiên sẽ về với Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN