Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc 3 thế hệ Miss International Vietnam đứng chung một khung hình: Ai ngọt hơn ai?

Hương Bi
Chia sẻ

Phương Nhi - Phương Anh - Tường San đứng chung khung hình khiến fan khen ngợi hết lời.

Có mặt tại buổi Send-off công bố Phương Nhi là đại diện chính thức của Việt Nam tại Miss International 2023, fan sắc đẹp thích thú với khoảnh khắc Phương Nhi - Phương Anh - Tường San đọ sắc chung một khung hình. 

Nhan sắc 3 thế hệ Miss International Vietnam đứng chung một khung hình: Ai ngọt hơn ai? Ảnh 1

Được biết đây là lần hiếm hoi cả 3 cô nàng á hậu xinh đẹp đọ sắc chung tại một sự kiện đặc biệt như vậy. Bởi lẽ, sau khi lấy chồng theo chàng về dinh, Tường San luôn cân nhắc những sự kiện phù hợp nhất để tham dự. 

Đặc biệt hơn khi dịp này là kỉ niệm khiến Tường San hồi tưởng lại khoảnh khắc cô từng được trao dải sash với tâm thế tương tự Phương Nhi vào năm 2019. Mùa giải năm đó, Tường San hạ gục rất nhiều đối thủ nặng ký để cán đích ở Top 8 chung cuộc. 

Nhan sắc 3 thế hệ Miss International Vietnam đứng chung một khung hình: Ai ngọt hơn ai? Ảnh 2

"3 thế hệ" Miss International Vietnam 2023 - 2022 -2019 khiến fan mê mẩn vì họ đều sở hữu dung nhan hơn người. Nếu như Tường San yêu kiều thì Phương Anh cổ điển thanh lịch và Phương Nhi lại xinh xắn đáng yêu như một cây kẹo ngọt. 

Vào năm 2022, Phương Anh đã nối gót Tường San lên đường sang Nhật sau 2 năm cuộc thi này hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mặc dù không giúp sash Việt có thành tích ấn tượng nhưng Phương Anh đã để lại một hình ảnh cô gái Việt học giỏi, tri thức. 

Nhan sắc 3 thế hệ Miss International Vietnam đứng chung một khung hình: Ai ngọt hơn ai? Ảnh 3
Nhan sắc 3 thế hệ Miss International Vietnam đứng chung một khung hình: Ai ngọt hơn ai? Ảnh 4

Năm nay, Việt Nam cử một "thần tiên tỷ tỷ" GenZ sang Nhật chinh chiến. Phương Nhi đang nhận được nhiều sự yêu mến của đông đảo mọi người, hi vọng cô sẽ kiến tạo nên một vũ trụ thành tích mới sau dấu ấn của Tường San và Thúy Vân - Trúc Diễm - Quỳnh Mai. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN