Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu?

Hương Bi
Chia sẻ

Ashley Lightburn đăng quang Miss Universe Belize 2022 và đại diện quốc gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm.

Chung kết cuộc thi Miss Universe Belize 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Belize 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Ashley Lightburn. Cô kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Belize 2021 - Iris Salguero tham dự Miss Universe 2022. 

2 người đẹp Alina Scott và Samantha Singh lần lượt đạt được danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Belize năm nay 25 tuổi, đang là nhân viên quản lý dự án tại một ngân hàng đồng thời là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Toán học tại Đại học Quốc gia Belize.

Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 1
Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 2

Năm 2019, cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Toán học - Toán học, kể từ khi tốt nghiệp, hằng năm Ashley luôn được tham dự hội nghị nghiên cứu về chuyên đề toán học của trường đại học lớn nhất tại quốc gia này. Năm 2021, cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, được biết, Ashley cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho phụ nữ trong ngành STEM, đặc biệt là trong lĩnh vực Toán học. 

Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 3
Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 4
Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 5

Việc một thí sinh có niềm đam mê mãnh liệt với những con số sẽ tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ không hiếm nhưng rõ ràng Ashley sở hữu một trình độ học vẫn về bộ môn Toán học quá đỉnh. Cô cũng được đánh giá là chiến binh nghìn máu có khả năng ăn nói lưu loát.

Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 6
Nhà toán học đăng quang Miss Universe Belize: Học thức khủng nhưng sắc vóc 'tuổi gì' so với Ngọc Châu? Ảnh 7

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nhan sắc của Ashley có phần dừ hơn so với tuổi, chỉ số đường cong cũng không mướt mắt. Nếu so với Ngọc Châu - đại diện của Việt Nam có lẽ đối thủ Belize có chút lép vế nhưng điều đó không phải là tất cả, hi vọng Ashley sẽ tỏa ra một nguồn năng lượng mới để giúp dải sash Belize về đích an toàn tại phiên bản lần thứ 71 của Hoa hậu Hoàn vũ sau 1 năm bỏ ghế trống.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN