Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ

Văn Luân
Chia sẻ

Miss Grand Nguyễn Thúc Thùy Tiên thể hiện sự tinh tế và bản lĩnh của mình khi trả lời tự tin, lưu loát các câu hỏi được phóng viên người nước ngoài đưa ra.

 Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vừa qua có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh “Stop the war and the violence” của BTC cuộc thi Miss Grand International. 

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ Ảnh 1

Điều khiến cộng đồng fan yêu sắc đẹp của Việt Nam thích thú nhất đó là khả năng ứng xử cực kì linh hoạt và tinh tế của Thùy Tiên trước câu hỏi của phóng viên quốc tế.

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ Ảnh 2

Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thuỳ Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót và tố chất của mỹ nhân này là gì ? Miss Grand International Vietnam 2021 tự tin trả lời rằng: 

“Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm.

 Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lễ nó ra".

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ Ảnh 3

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh “Stop the war and the violence”, Thuỳ Tiên đã trả lời rất tinh tế:

 “Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người. 

Với sức ảnh hưởng của mình tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh.” 

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ Ảnh 4

Thông minh, thần thái và lối trả lời phỏng vấn đĩnh đạc chắc hẳn sẽ là những gì được khán giả nhận xét khi theo dõi phần trò chuyện của Thùy Tiên với phóng viên. 

Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên trả lời phỏng vấn Tiếng Anh cực gắt khiến fans bất ngờ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN