Người mẫu - Hoa hậu

Hậu lùm xùm, người đẹp Quỳnh Nga rời ghế Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam

Mia
Chia sẻ

Quỳnh Nga bất ngờ dừng chức Giám đốc Miss Universe Vietnam khiến công chúng thắc mắc.

Tối 18/1, trang chủ Miss Universe Vietnam thông báo đến người hâm mộ rằng Quỳnh Nga đã rời vị trí Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam vì lý do cá nhân. 

“Kể từ ngày 18 tháng 1 năm 2024, Ms. Quỳnh Nga sẽ chấm dứt chức vụ Giám đốc Quốc gia của cuộc thi. Quyết định này đến từ mong muốn của cô ấy trong việc tập trung vào những kế hoạch cá nhân.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đồng hành đầy ý nghĩa của Ms. Quỳnh Nga trong hành trình của Miss Universe Vietnam. Cô ấy đã đóng góp không nhỏ ở hành trình này”, nội dung bài thông báo của tổ chức Miss Universe Vietnam. Người thay thế vị trí của Quỳnh Nga sẽ được tổ chức thông báo trong thời gian tới. 

Hậu lùm xùm, người đẹp Quỳnh Nga rời ghế Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam Ảnh 1
Hình ảnh Quỳnh Nga (áo trắng) trong buổi ký kết với bà chủ Miss Universe - Anne jakrajutatip và Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào tháng 2/2023. 

Nguyễn Thị Quỳnh Nga sinh năm 1995, cô là MC - Biên Tập Viên. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội và từng đoạt giải Á khôi Sinh viên Việt Nam 2017, top 10 Miss World Vietnam 2019. Quỳnh Nga từng được cử đại diện quốc gia dự thi Miss Charm (đấu trường quốc tế đầu tiên của người Việt tổ chức). Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, cuộc thi đã bị trì hoãn nhiều lần. Năm 2022, Miss Charm khởi động lại nhưng Quỳnh Nga xin rút lui và nhường tấm vé “xuất khẩu” lại cho người khác vì lý do cá nhân. 

Hậu lùm xùm, người đẹp Quỳnh Nga rời ghế Giám đốc Quốc gia Miss Universe Vietnam Ảnh 2

Vào tháng 2/2023, Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức ký kết bản quyền sở hữu Miss Universe Vietnam với đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe thế giới. Siêu mẫu Lan Khuê được bổ nhiệm thành CEO, Quỳnh Nga trở thành Giám đốc Quốc gia. 

Đến tháng 9, Miss Universe Vietnam tổ chức cuộc thi tìm kiếm người thắng cuộc để đại diện quốc gia dự thi Miss Universe quốc tế. Bùi Quỳnh Hoa đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng không được khán giả ủng hộ. 

Lùm xùm của Bùi Quỳnh Hoa xoay quay câu chuyện cô bị phát hiện đã hút bóng cười và sử dụng văn mẫu từ Google để ứng xử. Ban tổ chức đã gặp nhiều ồn ào trong giai đoạn này. Sau đó, Tân hoa hậu cũng đã lên tiếng xin lỗi đến khán giả. 

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất