Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nữ thạc sĩ kinh tế Phương Thảo và cú 'quay xe' đi thi sắc đẹp: Tôi biết thế mạnh của mình ở đâu

Hương Bi
Chia sẻ

Thí sinh Lê Phương Thảo từ bỏ cuộc thi Miss Universe Vietnam để tìm kiếm cơ hội ở đấu trường sắc đẹp khác.

Sau khi dừng chân ở Top 45 Miss Universe Vietnam 2019, người đẹp Lê Phương Thảo vẫn ấp ủ giấc mơ hoa hậu bằng việc từng ngày hoàn thiện bản thân cả về sắc vóc lẫn củng cố nền tảng tri thức tốt.

Còn nhớ tại buổi sơ khảo miền Nam của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Phương Thảo đã có mặt rất sớm cùng chăm chút cho mình một layout hoàn thiện nhất. Có thể thấy, ở độ tuổi 27 - Phương Thảo đã trưởng thành sau những thành công và những vấp ngã. 

Với chiều cao 1,72m cùng số đo ba vòng 85-60-92cm, cô cũng được khoanh vùng vào những cái tên tiềm năng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, ở phút 89, cô bất ngờ thông báo "rời bỏ" Miss Universe Vietnam 2022 để tìm kiếm cơ hội ở một sân chơi sắc đẹp khác đó chính là Miss Fitness Vietnam 2022. 

Quyết định này của nữ thạc sĩ ngành Quản trị đã khiến mọi người rất bất ngờ, bởi lẽ trong cùng một thời điểm cả Nam Em và Phương Thảo đều công bố thử sức ở một cuộc thi diễn ra song song với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khi được hỏi về sự thay đổi ở phút 89 này, cô chia sẻ: "Em có nhiều lý do, cả về cá nhân chủ quan lẫn khách quan. Mục đích chính của em ngoài việc có được vương miện hoa hậu, em còn phải nỗ lực để trở thành tấm gương, mang sức mạnh tri thức và tiếng nói của mình tới truyền nội lực sống cho hàng triệu phụ nữ khác".

Vì vậy lý do em thay đổi dù là Miss Universe Vietnam hay Miss Fitness Vietnam cũng chính là để đảm bảo đáp ứng được mục đích này một cách trọn vẹn nhất".

Chắc chắn dù ở vai trò nào, vị trí nào mọi người vẫn ủng hộ cho Lê Phương Thảo - cô gái mạnh mẽ dám nói lên suy nghĩ của bản thân cũng như hướng về những điều tích cực nhất trong cuộc sống. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN