Người mẫu - Hoa hậu

Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai?

Xuân Dung
Chia sẻ

Thông tin về đại diện lọt vào “mắt xanh” chuyên gia quốc tế tại Miss World mùa giải 71 thu hút sự chú ý.

Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 1
Chặng cuối Miss World 2023 với nhiều hoạt động tranh tài gay cấn đang được tiến hành tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Trước thềm thi đấu chung kết, 112 đại diện quốc gia và vùng lãnh thổ đang cố gắng thể hiện hết mình trong các mục thi nhằm tạo ấn tượng tốt, ghi điểm với khán giả toàn cầu cũng như người cầm cân nảy mực.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 2
Trước thềm thi đấu chung kết, 112 đại diện quốc gia và vùng lãnh thổ đang cố gắng thể hiện hết mình trong các mục thi nhằm tạo ấn tượng tốt, ghi điểm với khán giả toàn cầu cũng như người cầm cân nảy mực.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 3
Song song đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng công bố bảng dự đoán dàn người đẹp sẽ có mặt trong Top 20 chung cuộc. Thống kê tổng quan từ nhiều BXH đánh giá, fan sắc đẹp bất ngờ tìm ra cô gái được hầu hết các chuyên gia đánh giá cao, giữ vị trí Top 10 - Top 5 toàn bảng.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 4
Cụ thể, người đẹp này chính là Miss World England 2022 - Jessica Gagen. Theo ghi chép hồ sơ cá nhân trên trang chủ tổ chức Miss World, đại diện nước Anh mùa giải năm nay đang ở độ tuổi 27 và sở hữu chiều cao chạm mốc 1m75. 
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 5
Ngoài công việc người mẫu thời trang, Jessica còn được biết đến khi là cựu sinh viên chyên ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ tại Đại học Liverpool.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 6
Trong thời gian gần, cô sẽ tiếp tục chắp cánh giấc mơ vũ trụ với chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật hàng không vũ trụ nâng cao. Song song chuyện học thuật, cô bày tỏ lòng muốn muốn được trình chiếu cộng đồng các thước phim tài liệu về Kỹ thuật và Công nghệ nhằm mục đích thu hút nhiều cô gái quan tâm hơn khía cạnh này.
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 7
Đến với sàn đấu sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất hành tinh, Miss World England 2022 tự mô tả bản thân “là một người giàu lòng trắc ẩn, luôn hướng đến việc giáo dục và truyền cảm hứng cho trẻ em tin vào khả năng của mình”.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 8
Về hành trình thực hiện dự án truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau, Jessica Gagen chia sẻ trên trang cá nhân: “Hành trình dài 5 năm bao gồm một năm nghiên cứu vật lý cơ bản, một năm đại dịch làm việc 40 giờ một tuần trong siêu thị, 149 cuộc chạy bộ từ thiện với trang phục lạ mắt 5k, một bằng cử nhân 3 năm, một Hoa hậu Anh thua cuộc, một Hoa hậu Anh chiến thắng, một nửa tấm bằng Thạc sĩ. Bằng cấp và hàng ngàn trẻ em được truyền cảm hứng để quan tâm đến kỹ thuật thông qua nền tảng STEMSchoolTalks của tôi.”.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 9
Theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Miss World England đang dẫn đầu với số điểm 225. Tại phần thi Head to Head Challenge được cộng 50 điểm, người đẹp 9x xuất sắc chinh phục dàn ban giám khảo và điểm tên vào Top 5 cùng các đại diện đến từ Botswana, Nigeria, Zimbabwe và Lebanon.  
Người đẹp được gọi tên ở hầu hết bảng dự đoán Top 5 Miss World 2023 là ai? Ảnh 10
Chiến thắng trên cũng đồng nghĩa Jessica Gagen sẽ được gọi tên vào Top 40 trong đêm chung kết diễn ra vào 09/03 sắp đến. 
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Dung

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất