Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Trinh nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp sau khi trở về?

Hoàng Nhi
Copy Link
Chia sẻ

Tình bạn của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến nhiều người nghi ngờ cả hai đã rạn nứt.

Kể từ khi Ngọc Trinh trở về sau biến cố, người đẹp quê Trà Vinh thường xuyên đăng tải những bộ ảnh khoe nhan sắc hoặc các video đi chơi người thân, bạn bè. Tuy nhiên, trong hội bạn thân gần đây của Ngọc Trinh không có xuất hiện bóng dáng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Điều này làm tạo ra nghi vấn cả hai đã nghỉ chơi nhau. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, lẩu, bia và văn bản
Hội bạn của Ngọc Trinh không có bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp, dù trước đó cả hai rất thân thiết. 

Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp cũng không có bất kỳ động thái đề cập đến Ngọc Trinh kể từ khi cô có biến cố. Anh chỉ đăng tải một bài đăng duy nhất được cho rằng có liên quan đến Ngọc Trinh vào ngày mà cô được tuyên án treo. Song, "nữ hoàng nội y" cũng không thả tương tác đối với dòng trạng thái của người bạn thân. 

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn phát hiện Vũ Khắc Tiệp lẫn Ngọc Trinh không "mặn nồng" với nhau trên mạng xã hội sau những ồn ào của người đẹp. 

Ngọc Trinh bắt đầu quen biết Vũ Khắc Tiệp cách đây gần 20 năm về trước. Ông trùm chân dài cảm thấy cô gái có ngoại hình, sắc vóc nổi bật nên đã dẫn dắt và đảm nhận vai trò quản lý cho Ngọc Trinh giúp cô tham gia vào con đường nghệ thuật. Kể từ đó, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp còn thổ lộ rằng: “Mất Ngọc Trinh, tôi sẽ mất mọi thứ”. 

Ngọc Trinh nghỉ chơi Vũ Khắc Tiệp sau khi trở về? Ảnh 2
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp từng xem nhau như tri kỷ nhưng giờ lại không có động thái tương tác với nhau trên mạng xã hôi. 

Khó có thể phủ nhận, Ngọc Trinh có thể vị thế như hiện tại trong showbiz, Vũ Khắc Tiệp đã đóng góp không ít công lao và ngược lại, anh chàng cũng bắt đầu nổi tiếng khi sở hữu được chân dài tiềm năng như Ngọc Trinh. Cả hai xem nhau như tri kỷ trong suốt nhiều năm. Do đó, tin đồn cả hai nghỉ chơi với nhau đã khiến không ít khán giả bất ngờ. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Nhi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ