Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan

Thành Duy
Chia sẻ

Á hậu Ngọc Thảo bật mí về bộ trang phục dân tộc mang đến Miss Grand International.

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong nước lẫn quốc tế. Qua đoạn Video Introductory mà cô nàng gửi đến ban tổ chức mới đây, người hâm mộ cảm nhận được sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 1
Á hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3.

Bên cạnh việc training về kĩ năng trình diễn như catwalk, pose dáng và hình thể, Ngọc Thảo còn chia sẻ thêm về quá trình chuẩn bị trang phục dân tộc bởi vì đây là một trong những phần thi phụ được khán giả yêu thích nhất và mang sức hút của đại diện Việt Nam lan tỏa hơn đến với các fan sắc đẹp tại Miss Grand International.

Á hậu Ngọc Thảo bật mí: "Về trang phục dân tộc, tôi và ê-kíp đang lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, giúp tôi phát huy thế mạnh trình diễn tại cuộc thi. Để phù hợp với tiêu chí của Miss Grand International, tôi ưu tiên độ hoành tráng của trang phục.

Màu sắc chủ đạo dự kiến sẽ là đỏ và vàng. Tôi và ê-kíp sẽ phát triển thêm các yếu tố về họa tiết, kiểu dáng và phụ kiện... Vì cũng cận Tết và gần ngày dự thi nên trang phục dân tộc năm nay sẽ được gấp rút tiến hành thực hiện".

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 2
Á hậu Ngọc Thảo đang gấp rút chuẩn bị trang phục dân tộc để kịp ngày lên đường dự thi.

Kiều Loan là người đẹp tiên phong trong việc mang thiết kế trang phục dân tộc có kiểu dáng sáng tạo đến đấu trường nhan sắc Miss Grand International và gây được hiệu ứng bùng nổ với các fan sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế. Phát triển thêm về "nước cờ" của Kiều Loan, á hậu Ngọc Thảo hào hứng tiết lộ: "Tôi thích sự khác biệt nên kiểu dáng trang phục dân tộc chắc chắn sẽ rất lạ, thậm chí, còn lạ hơn trang phục dân tộc của Kiều Loan"

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 3
Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc năm nay sẽ hoành tráng, màu chủ đạo là đỏ - vàng và ấn tượng hơn cả Kiều Loan năm 2019.

Có thể thấy dù lịch trình dự thi gấp rút nhưng Ngọc Thảo và ê-kíp vẫn cố gắng vừa bám sát tiêu chí của Miss Grand International vừa giúp cô nàng phát huy được thế mạnh của bản thân để ghi điểm trong mắt ban giám khảo. Ngoài ra, á hậu Ngọc Thảo còn chia sẻ từ trước Tết đã hạn chế tham dự các sự kiện để tập trung rèn luyện hình thể và catwalk. Trước ngày lên đường sang Thái Lan, người đẹp sẽ cố gắng cải thiện chỉ số hình thể cho đầy đặn và nóng bỏng hơn. 

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 4
Sau khi nhận được lịch dự thi Miss Grand International, á hậu Ngọc Thảo đã hạn chế tham dự sự kiện mà thay vào đó là tập trung training về kĩ năng, hình thể và tiếng Anh.

Hiện tại, trong dàn thí sinh Miss Grand International đã lộ diện, Ngọc Thảo đang là một trong những ứng viên được đánh giá có sắc vóc và thần thái nổi bật nhất. Người đẹp còn bật mí thêm, trong thời gian cách ly 14 ngày tại Thái Lan, cô nàng sẽ cùng ê-kíp thực hiện chiến lược viral hình ảnh đến với khán giả và video call về Việt Nam để tiếp tục training thêm các kĩ năng về giao tiếp tiếng Anh và ứng xử.

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 5

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ lên đường sang Thái Lan dự thi vào đầu tháng 3 và bắt đầu tiến hành cách ly tập trung với đại diện các quốc gia còn lại. Cuộc thi sẽ diễn ra từ 15/3 và đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/3. Trước tình hình dịch covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì bên cạnh sự kì vọng, người hâm mộ Việt Nam dành rất nhiều sự quan tâm đến sức khỏe của á hậu Ngọc Thảo. 

Á hậu Ngọc Thảo tiết lộ trang phục dân tộc dự thi Miss Grand International: Hoành tráng hơn cả Kiều Loan Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để được cập nhật nhiều tin tức mới nhất về á hậu Ngọc Thảo và hành trình dự thi Miss Grand International.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN