Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê!

Minh Đạo
Chia sẻ

Sau 14 ngày cách ly tại Thái Lan, á hậu Ngọc Thảo đã chính thức bước vào cuộc đua Miss Grand International 2020. Sáng 15/3, hoạt động đầu tiên của cuộc thi được diễn ra, Miss Grand Inetrnational đã bắt đầu cuộc đua với hoạt động chụp ảnh cho 63 đại diện đến từ các quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để tạo dáng trước ống kính ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình. Bộ ảnh profile các thí sinh Miss Grand International 2020 sẽ được dùng để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4g sáng, tự make-up và làm tóc để chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng tại Miss Grand International 2020. Đại diện Việt Nam được chú ý tại hoạt động này khi cô đã tinh tế lựa chọn chiếc đầm lục sắc với thiết kế ôm sát cơ thể và phần tà đính kèm dài, bay bổng đã giúp cho Ngọc Thảo dễ dàng “bung lụa” cũng như khoe khéo đường cong nóng bỏng.

Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê! Ảnh 1

Đặc biệt, chiếc đầm được làm từ 6 màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng cho sự ủng hộ cộng đồng LGBT khiến Ngọc Thảo ghi điểm với bạn bè và fan sắc đẹp thế giới. Đây là một sự lựa chọn thông minh của nàng hậu khi tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBT.

Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê! Ảnh 2
Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê! Ảnh 3
Đây là chiếc váy từng được hoa hậu Hương Giang diện trước đó.

Bên cạnh đó, thần thái và kỹ năng posing của Ngọc Thảo cũng luôn gây sự chú ý trước bạn bè quốc tế. Chỉ bằng những hình ảnh hậu trường, Ngọc Thảo đã nhận được “cơn mưa lời khen” không chỉ của fan trong nước mà còn của cộng đồng fan sắc đẹp thế giới. Người đẹp đã nhiều lần xuất hiện trên trang instagram chính thức của cuộc thi.

Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê! Ảnh 4
H'Hen Niê từng ghi điểm khi diện váy lục sắc tại Thái Lan lúc chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Ngọc Thảo diện váy cờ lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT nổi bật tại Miss Grand: Nước cờ khéo như H'Hen Niê! Ảnh 4
Fan khen ngợi Ngọc Thảo với chiếc váy cờ lục sắc nổi bật.

Gương mặt, sắc vóc, kỹ năng của Ngọc Thảo được đánh giá vô cùng phú hợp với các tiêu chí của Miss Grand International. Liên tục giữ vững phong độ trong những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo đang được kỳ vọng rất lớn tại Miss Grand International 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN