Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu xin lỗi sau khi bị out top tại Miss Universe: 'Không thể hô vang hai tiếng Việt Nam nhiều lần'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến khán giả sau khi kết thúc hành trình tại Miss Universe.

Trong đêm chung kết Miss Universe 2022 vào ngày 15/1 vừa qua, khán giả Việt Nam đã không khỏi tiếc nuối khi Hoa hậu Ngọc Châu đã bất ngờ không góp mặt trong Top 16 chung cuộc. Mặc dù Ngọc Châu đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng những đối thủ của cô cũng được đánh giá rất cao. Mới đây, Ngọc Châu đã viết tâm thư trên trang cá nhân gửi đến khán giả tại quê nhà.

Ngọc Châu xin lỗi sau khi bị out top tại Miss Universe: 'Không thể hô vang hai tiếng Việt Nam nhiều lần' Ảnh 1

Trong tâm thư, Ngọc Châu gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cô từ những ngày đầu tiên: "Lời đầu tiên, Châu muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đến những người đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu từ những ngày đầu tiên. Châu xin lỗi vì đã không thể khiến cho hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu của Miss Universe.

Châu biết ơn vì được bước lên sân khấu Hoa Hậu Hoàn Vũ, được đại diện cho đất nước Việt Nam thân yêu, đó là một niềm tự hào to lớn mà Châu có được. Hành trình tại Miss Universe lần này đã cho Châu nhiều điều tuyệt vời, Châu vô cùng biết ơn tất cả những tình cảm và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Châu, Châu sẽ luôn ghi nhớ và trân trọng những điều tốt đẹp đó, một hành trình tuyệt vời của thanh xuân.

Khi một cánh cửa đóng lại thì cũng là lúc hành trình mới bắt đầu. Hành trình và sứ mệnh của Châu sẽ không dừng lại ở đây, Châu sẽ tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hành động và cống hiến hết mình".

Ngọc Châu xin lỗi sau khi bị out top tại Miss Universe: 'Không thể hô vang hai tiếng Việt Nam nhiều lần' Ảnh 2

Ngoài ra, nàng hậu cũng không quên cảm ơn ban tổ chức Miss Universe vì đã hỗ trợ cô trong suốt 2 tuần thi đấu. Hành trình tuy ngắn nhưng mang lại cho Ngọc Châu rất nhiều kỷ niệm đẹp và những cơ hội không phải ai cũng có được. Dưới phần bình luận, nhiều người đã an ủi, động viên Ngọc Châu, hy vọng cô sẽ sớm lấy lại tinh thần.

Ngọc Châu xin lỗi sau khi bị out top tại Miss Universe: 'Không thể hô vang hai tiếng Việt Nam nhiều lần' Ảnh 3

Xem thêm: Ca Sĩ Tóc Tiên, "O Sen" Ngọc Mai, Siêu Mẫu Hà Anh Cùng Dàn Sao Việt Chúc Tết Độc Giả SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN