Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu - Thùy Tiên xứng đáng danh hiệu 'Hoa hậu làm nhiều hơn nói'

Mia
Chia sẻ

Trong dịp lễ 30/4 - 1/5, fan sắc đẹp nức lòng khi chứng kiến hành động cao đẹp của Thùy Tiên - Ngọc Châu.

Ngày 30/4 là dịp mang ý nghĩa quan trọng đối với toàn đất nước Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên đã ghi điểm cực lớn khi thể hiện tình yêu đối với quê hương khi lựa chọn đến quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa) 7 ngày để tìm hiểu tình hình công tác và đời sống của các cán bộ, chiến sĩ và đồng thời thăm hỏi, động viên lẫn tặng quà cho quân nhân trên đảo. 

hoa hau thuy tien anh 1
Hình ảnh xinh đẹp của Thùy Tiên trong bộ trang phục hải quân khiến nhiều người không khỏi xúc động lẫn thích thú. 

Chuyến công tác đầy ý nghĩa của Thùy Tiên cho thấy cô là người sống biết ơn và hướng trái tim về đất nước. 

"Đến quần đảo Trường Sa, gặp gỡ các chiến sĩ, chứng kiến tinh thần, ý chí của mọi người khiến tôi thấy mình rất nhỏ bé. Quá đỗi biết ơn những hy sinh thầm lặng của con người nơi đây. Quá đỗi biết ơn vì tình yêu lớn lao mà mọi người dành cho đất nước, góp phần bảo vệ chủ quyền Tổ quốc", Miss Grand International 2021 bộc bạch.

Ngoài Thùy Tiên, Hoa hậu Ngọc Châu cũng là nàng hậu nhận được "cơn mưa" lời khen khi thực hiện một chuyến thiện nguyện tại làng trẻ em S.O.S Đà Lạt và Nhà dưỡng lão Lộc Thanh cùng với mẹ trước thềm nghỉ lễ 30/4-1/5 diễn ra. 

Ngọc Châu - Thùy Tiên xứng đáng danh hiệu 'Hoa hậu làm nhiều hơn nói' Ảnh 2
Ngọc Châu vui vẻ chụp ảnh của các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. 

Tại đây, cô nàng và mẹ mình dành nhiều thời gian để chơi đùa và trao nhiều phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Người đẹp diện trang phục đơn giản gọn gàng và trang điểm nhẹ để tạo sự gần gũi với mọi người. 

Ngọc Châu - Thùy Tiên xứng đáng danh hiệu 'Hoa hậu làm nhiều hơn nói' Ảnh 3
Đây là lần đầu tiên Miss Universe Vietnam 2022 đưa mẹ đi cùng trong một chuyến đi từ thiện. Nhờ tính cách hiền lành - dễ mến, cả hai mẹ con Ngọc Châu đều nhận được sự yêu quý từ phía thành viên của làng trẻ em S.O.S Đà Lạt. 

Xem thêm: Miss Grand Thailand hỗn loạn như 'cái chợ': Người nhún lắc dữ dội, người làm lộ 'quần trong'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất