Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn'

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu thể hiện quyết tâm ở lại Mỹ 1 năm trong tập 1 Road to Miss Universe 2022.

Tập 1 Road to Miss Universe 2022 của Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ đã lên sóng - tái hiện một hành trình chuyển mình lịch sử của Ngọc Châu từ hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp trở thành nữ hoàng sắc đẹp, một Vinawoman vô cùng chân thực.

Để giúp mình có thêm thật nhiều năng lượng trước ngày lên đường, Ngọc Châu đã được đàn chị Khánh Vân chia sẻ rất nhiều những mô típ dắt túi. Từ kĩ năng trình diễn, hành lý mang theo cho đến việc chuẩn bị tâm lý thật tốt cho vòng phỏng vấn kín. Khánh Vân dặn dò Ngọc Châu rất kĩ về việc phải giữ sức khỏe và luôn trong tâm thế lúc nào cũng là đang thi. 

Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn' Ảnh 1

Khánh Vân tâm sự: "Thời khác này chị nên cảm nhận nhiều nhất, em tin chị sẽ làm được. Chị vẫn tiếp tục mang theo cái vía từ trước tới giờ cho em", Ngọc Châu hài hước cho biết: "Đầu năm đi Mỹ, quyết định 1 năm ở lại Mỹ luôn". Lời khẳng định này của Ngọc Châu cũng thể hiện quyết tâm rằng cô sẽ và mong muốn giành chiến thắng tại Miss Universe 2022 để tiếp tục ở lại xứ sở cờ Hoa. 

Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn' Ảnh 2
Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn' Ảnh 3

Không chỉ chăm chú lắng nghe những bộc bạch từ những đàn chị đi trước, Ngọc Châu còn giành hết tâm huyết của mình cho chuỗi Road to Miss Universe 2022 lần này. 

Được biết, phần hình hiệu chính thức của Road to Miss Universe 2022 được ra mắt do chính Ngọc Châu lên ý tưởng, cô chia sẻ đã làm việc chăm chỉ và tích cực dưới sự hỗ trợ của ekip - Ngọc Châu là hình mẫu của một Vinawoman bản lĩnh, với nghị lực và sự nỗ lực bền bỉ. Có xuất phát điểm từ cô gái có gia cảnh nghèo khó, cha mất sớm, mình mẹ bươn chải nuôi con trưởng thành. 

Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn' Ảnh 4
Ngọc Châu hừng hực khí thế giành vương miện Hoàn vũ: 'Đầu năm đi Mỹ, quyết tâm 1 năm ở lại Mỹ luôn' Ảnh 5

Từ những tự hào, thương yêu, lòng khâm phục và biết ơn người mẹ của mình, Ngọc Châu tìm đến con đường phát triển người mẫu chuyên nghiệp với mong ước đỡ đần những vất vả cho mẹ. Sau những quyết tâm và nỗ lực, Ngọc Châu thành công, nhận về nhiều giải thưởng danh giá, cùng với đó là công việc phát triển, giúp cuộc sống gia đình ổn định.

Bước thay đổi này tạo nên dấu ấn lịch sử khi Ngọc Châu trở thành đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ tuyệt đối của khán giả. Giờ đây Ngọc Châu đang trên hành trình chinh phục những ước mơ mới, đó là một chiến binh vô cùng bản lĩnh của Việt Nam, đang quyết tâm chinh phục "Giấc mơ Hoàn vũ" với khát khao đưa Việt Nam rạng danh tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh - Miss Universe.

Xem thêm: Miss Grand International 2022 Isabella Menin sau 1 tháng đăng quang: Quá xứng đáng với hai chữ Hòa bình

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN