Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị 'bắt bẻ' vì một giải thưởng từng được nhận

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Châu vẫn chưa có những dự án thiết thực mặc dù nhận được giải phụ Đại sứ môi trường.

Kể từ khi bị vướng vào lùm xùm học vấn, Hoa hậu Ngọc Châu đã bị nhiều khán giả quay lưng. Bên cạnh việc chỉ trích, nhiều người còn tìm thêm nhiều sự kiện khác để "ném đá" Ngọc Châu. Mới đây, dân tình tiếp tục "bắt bẻ" nàng hậu vì nhận giải thưởng nhưng không có hành động thiết thực.

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị 'bắt bẻ' vì một giải thưởng từng được nhận Ảnh 1

Cụ thể, Ngọc Châu đã nhận được giải thưởng phụ Đại sứ môi trường trong phần thi Người đẹp Bản lĩnh thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại phần thi Người đẹp Bản lĩnh, cô nói về nguy hại của rác thải nhựa. Với việc tìm hiểu, đưa ra nhiều dẫn chứng, số liệu về nội dung để thuyết phục ban giám khảo, Ngọc Châu đã thành công vượt qua Thảo Nhi Lê để giành được giải thưởng phụ này.

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị 'bắt bẻ' vì một giải thưởng từng được nhận Ảnh 2

Nhưng đã gần 1 năm kể từ khi đương nhiệm cũng như nhận được giải, Ngọc Châu chưa có dự án hay hành động thiết thực để bảo vệ môi trường. Chính vì điều này, cô đã nhận về không ít chỉ trích rằng nói được mà lại không làm được. 

Mặt khác, có không ít ý kiến đứng về phía Ngọc Châu. Họ cho rằng phần thi Người đẹp Bản lĩnh là để các cô gái chứng minh được tư duy và kiến thức cùng khả năng giao tiếp tự tin, truyền đi những thông điệp ý nghĩa, năng lượng tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống hiện đại. Tất cả những điều này đã được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ trên fanpage. 

Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ bị 'bắt bẻ' vì một giải thưởng từng được nhận Ảnh 3

Ngoài ra, Ngọc Châu đã rất bận rộn để chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế nên việc cô bỏ lỡ các dự án cũng là điều có thể cảm thông được. Hy vọng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện được những điều đã hứa với khán giả.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN