Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu gây xúc động với đôi chân bầm tím sau chung kết Miss Universe: Đã cố hết sức rồi!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh đôi chân bầm tím của Ngọc Châu do phải luyện tập liên tục khiến ai nhìn cũng xúc động.

Sáng 15/1 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 diễn ra tại Mỹ với màn tranh tài của hơn 80 người đẹp. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Nguyễn Thị Ngọc Châu được kỳ vọng ghi tên mình vào top 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Dù được nhiều khán giả kỳ vọng song Ngọc Châu không làm nên kỳ tích. Cô trượt top 16 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Ngọc Châu gây xúc động với đôi chân bầm tím sau chung kết Miss Universe: Đã cố hết sức rồi! Ảnh 1

Tuy nhiên công bằng mà nói, nếu như khán giả tiếc nuối chỉ 1 thì sự tiếc nuối của Ngọc Châu lại là 10. Bởi người đẹp đã đặt rất nhiều sự kì vọng tại đấu trường Hoàn vũ. Xuyên suốt chặng hành trình chinh phục giấc mơ ấy, fan sắc đẹp đều không thể phủ nhận sự nổ lực không ngừng nghỉ của Ngọc Châu.

Cụ thể sau khi công bố top 16, một thành viên ekip của Ngọc Châu đã chia sẻ hình ảnh đôi chân nàng hậu với đầy vết bầm tím, rướm máu do phải tập luyện và thực hiện lịch trình dày đặc. 

Ngọc Châu gây xúc động với đôi chân bầm tím sau chung kết Miss Universe: Đã cố hết sức rồi! Ảnh 2

Dù bị thương, ty nhiên chưa một lần, Ngọc Châu than thở, mà lúc nào cũng mang đầy năng lượng, với quyết tâm có thể mang vinh quang về cho Việt Nam.

Miss Universe luôn được đánh giá là đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất thế giới. Dù biết những mỹ nhân bước tiếp vào vòng trong toàn là đối thủ đáng gờm nhưng nhìn hành trình nỗ lực và cố gắng của Ngọc Châu, người hâm mộ không khỏi buồn và dành sự tiếc nuối cho mỹ nhân quê Tây Ninh.

Ngọc Châu gây xúc động với đôi chân bầm tím sau chung kết Miss Universe: Đã cố hết sức rồi! Ảnh 3

Với việc không thể góp mặt trong top 16, Ngọc Châu cũng khiến chuỗi "in-top" của nhan sắc Việt tại Miss Universe chấm dứt. Trước đó là các kết quả ấn tượng như H'Hen Niê (Top 5), Hoàng Thùy (Top 20), Khánh Vân (Top 21), Kim Duyên (Top 16).

Xem thêm: Gương mặt thất thần của Ngọc Châu khi biết mình rớt Top 16: Tội cho cô gái ấy

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN