Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe

Mia
Chia sẻ

Không hổ danh là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu làm fan 'nghẹt thở' trước nhan sắc tại lễ trao sash đại diện tham dự Miss Universe 2022

Ngày 20/12, buổi Họp báo chính thức công bố Ngọc Châu - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là đại diện tham gia Miss Universe 2022. Dàn mỹ nhân đình đám của làng nhan sắc Vbiz đã góp mặt tại sự kiện quan trọng này của người đẹp Tây Ninh như: Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thuỷ Tiên, Miss Charm Vietnam - Thanh Thanh Huyền, Miss Peace Vietnam - Ban Mai đã cùng nhau đọ sắc trên thảm đỏ.

Cận ngày dự thi quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho thấy phong độ nhan sắc của mình ngày càng thăng hạng khi "chặt đẹp" các mỹ nhân đứng cạnh dù là dưới cam thường không qua chỉnh sửa. 

Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe Ảnh 1
Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Thuỷ Tiên là những nhân vật không thể thiếu trong buổi lễ nhận sash đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe của Ngọc Châu. 
Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe Ảnh 2
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 "bắn ảnh" cùng các nhà thiết kế nổi tiếng trên thảm đỏ. 

Trong buổi lễ công bố, mỹ nhân đến từ Tây Ninh lựa chọn một thiết kế vô cùng lấp lánh, ton-sur-ton với vương miện VINAWOMAN mà cô đang đội trên tóc. Dù trải qua lịch làm việc và huấn luyện dày dặn nhưng vẻ đẹp của Ngọc Châu không hề suy giảm 

Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe Ảnh 3
Người đẹp tràn đầy năng lượng tại sự kiện, cô liên tục nhún nhảy trước ống kính máy quay khoe "cặp kiếm Nhật" với bộ váy xuyên thấu lấp lánh.  
Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe Ảnh 4
Hoa hậu Ban Mai (Miss Peace Vietnam 2022) cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng cho đàn chị, cả hai mang hai nét đẹp đối lập nhau: Người thì ngọt ngào, người thì nóng bỏng đến "khó thở".
Ngọc Châu đẹp choáng ngợp trước cam thường tại lễ trao sash: Quá toàn vẹn để sẵn sàng đến Miss Universe Ảnh 5
Bất ngờ hơn, Miss Charm Vietnam 2022 Thanh Thanh Huyền cũng không bỏ lỡ sự kiện đáng nhớ của người bạn thân thiết Ngọc Châu. 

Có thể thấy rõ sau 6 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu không ngừng nghỉ nỗ lực để chinh phục khán giả về mặt hình ảnh cũng như kỹ năng cawalk và ứng xử của mình. Cô đặt mục tiêu cho bản thân trong lần chinh chiến quốc tế này là phải chiến thắng và đem về vương miện của Miss Universe 2022 về cho quê hương. 

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất