Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu bị gọi là 'Hoa hậu lười', không cẩn thận sẽ bị mất nhiệt

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen cho rằng với tần suất cập nhật trên trang cá nhân như hiện nay thì rất có thể Ngọc Châu sẽ bị mất nhiệt trước khi thi đấu quốc tế.

Kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Kiểu tóc mới, layout mới của Ngọc Châu đều có thể trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Người đẹp Tây Ninh nhận được nhiều sự khen ngợi khi vẫn chăm chỉ luyện tập mặc dù lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn bị netizen "nhắc nhở" vì quá... lười.

Ngọc Châu bị gọi là 'Hoa hậu lười', không cẩn thận sẽ bị mất nhiệt Ảnh 1

Cụ thể, người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi Ngọc Châu rất ít khi cập nhật tình hình trên trang cá nhân hay story. Bài đăng gần nhất của cô đã cách đây hơn 10 ngày, và cô chỉ thường xuất hiện trên story của người khác. 

Ngọc Châu bị gọi là 'Hoa hậu lười', không cẩn thận sẽ bị mất nhiệt Ảnh 2

Netizen cho rằng Ngọc Châu cần chăm chỉ đăng bài và bình luận để tương tác với người hâm mộ nhiều hơn. Có thể do tính cách kín đáo nên cô không thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội. Nhưng điều này sẽ khiến hình ảnh của Ngọc Châu dễ bị trở nên nhạt nhòa, không gây được nhiều ấn tượng với fan sắc đẹp quốc tế.

Ngọc Châu bị gọi là 'Hoa hậu lười', không cẩn thận sẽ bị mất nhiệt Ảnh 3

Bình luận của netizen: 

- Đợi bà đăng bài để tương tác mà mòn cả răng. May còn có fanpage đăng á không thì thôi luôn

- Toàn qua page người ta hóng ké không chứ có đăng gì đâu, cục muối tôm đáng ghét

- Người nổi tiếng mà ít đăng bài thì dễ bị lãng quên, đáng ra chị thắng MUVN thì phải cực lực PR hình ảnh

- Mong chị Châu thường xuyên update instagram vì fan quốc tế muốn theo dõi cũng khó vì chị không hay đăng gì. Follow tăng cũng chậm nữa, mặc dù còn lâu mới đến MU2023 nhưng cũng phải giữ nhiệt, nhất là các hoạt động Road to Miss Universe sắp tới và các dự án thiện nguyện cần phải đăng nhiệt tình

Xem thêm: Tìm về nhà Ngọc Châu - Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN