Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngày thứ 3 cách ly: Khánh Vân khoe eo săn chắc, tạo hình biểu tượng sức mạnh Việt Nam chiến thắng COVID

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Ngày thứ 3 thực hiện việc cách ly tập trung, Hoa hậu Khánh Vân gửi gắm thông điệp cùng nhau phòng chống dịch COVID-19.

Ngày thứ 3 thực hiện yêu cầu cách ly sau khi trở về nước, Hoa hậu Khánh Vân tuân thủ đầy đủ mọi quy định 5K của bộ Y tế. Tại đây, "Miss cách ly" liên tục chia sẻ những khoảnh khắc, bộ ảnh gửi tới fan cùng nhiều thông điệp khác nhau.

Ngày thứ 3 cách ly: Khánh Vân khoe eo săn chắc, tạo hình biểu tượng sức mạnh Việt Nam chiến thắng COVID Ảnh 1

Trở về nước trong sự hân hoan và chào đón của người hâm mộ, Khánh Vân cho biết cô đang rất thoải mái, tràn đầy năng lượng khi được mọi người nhắn tin hỏi thăm, động viên.

Ở trong khu cách ly nhưng Khánh Vân không quên tập luyện để nâng cao sức khỏe, hình ảnh mới nhất được cô chia sẻ trên trang cá nhân được fan sắc đẹp trầm trồ trước vóc dáng khỏe khoắn, đặc biệt là vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa.

Ngày thứ 3 cách ly: Khánh Vân khoe eo săn chắc, tạo hình biểu tượng sức mạnh Việt Nam chiến thắng COVID Ảnh 2

Top 21 Miss Universe 2020 cho biết: "Cách ly nhưng vẫn không quên luyện tập. Cả nhà mình giữ gìn sức khoẻ, luôn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin C và rèn luyện để nâng cao sức đề kháng nhé. Chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch. Yêu cả nhà mình rất nhiều".

Ngày thứ 3 cách ly: Khánh Vân khoe eo săn chắc, tạo hình biểu tượng sức mạnh Việt Nam chiến thắng COVID Ảnh 3
Ngày thứ 3 cách ly: Khánh Vân khoe eo săn chắc, tạo hình biểu tượng sức mạnh Việt Nam chiến thắng COVID Ảnh 4

Vốn dĩ là một người đẹp suy nghĩ mọi vấn đề theo chiều hướng tích cực, Khánh Vân cho biết với sự đoàn kết - tinh thần tương thân tương ái của hàng triệu người dân Việt Nam sẽ giúp đất nước chúng ta đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại chuỗi ngày nhộn nhịp. Người đẹp sinh năm 1995 còn trổ tài tạo hình mang tính biểu tượng cho sự đồng lòng, cả nước chung tay vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN