Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Body khét lẹt của Kim Duyên: Tầm cỡ này thì vương miện Miss Supranational 'rơi xuống đầu' rồi!

Hương Bi
Chia sẻ

Kim Duyên diện váy sexy khoe body chuẩn miễn chê.

Mặc dù rất bận rộn với công việc mới trên cương vị là mentor tại chuỗi series "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"  nhưng Kim Duyên vẫn không quên trách nhiệm, sứ mệnh chính là Miss Supranational Vietnam 2022.

Với kinh nghiệm từng chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cùng thành tích Top 16 chung cuộc. Kim Duyên sẽ có cơ hội hô to 2 tiếng Việt Nam một lần nữa vào cuối năm nay. 

Khi sức hút tại Miss Universe chưa thuyên giảm, cộng với đại diện Việt Nam được rất nhiều các bạn bè quốc tế đánh giá cao bởi năng lượng dồi dào, sức trẻ đầy nhiệt huyết, chắc chắn đây là tiền đề giúp dải sash Việt Nam giật cú đúp tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Gu thời trang của Kim Duyên ngày càng cải thiện rõ rệt, không còn là "cô bé đô con" thiếu sự phá cách như trước kia, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên của ngày hôm nay nhan sắc rực lửa - body thăng hạng - thần thái kiêu sa miễn bàn. 

Mới đây, người đẹp gốc Cần Thơ thả dáng căng đét với bộ váy màu vàng chanh, bộ váy không có nhiều chi tiết phụ kiện nhưng lại tôn được thế mạnh của người mặc.

Phần thân dưới cắt xẻ giúp Kim Duyên khoe đôi chân dài miên man, bén như kiếm Nhật. Cô cho biết: "Khoảng thời gian này những đóng góp của khán giả cho dù là mang tính chất tiêu cực hay tích cực cũng là những thứ để Kim Duyên phải hoàn thiện bản thân nhanh nhất có thể". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN