Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Miss Universe 2021 lấy Top 16, cơ hội nào cho Kim Duyên?

Chỉ còn ít ngày nữa, chung kết Miss Universe 2021 sẽ diễn ra. Dự kiến ngày 12/12 tân hoa hậu sẽ lộ diện. Đến thời điểm này,  rất nhiều bảng xếp hạng đã tung ra và những thí sinh ấn tượng đã được gọi tên.

Kể từ năm 2017, sau 2 năm tổ chức IMG lên nắm quyền, họ quyết định chơi lớn chọn thí sinh in-top bằng hình thức phân chia khu vực. 

Việc này cũng tạo ra khá nhiều ý kiến trái chiều, vì mỗi châu lục, đại lục chỉ vẻn vẹn gọi tên 4 hoặc 5 cô gái vào Top 16, Top 20. Với 3 mùa giải qua, H'Hen Niê và Hoàng Thùy đã từng là 1 trong 5 cô gái xuất sắc nhất của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 1
Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 2

Mới đây, nhiều diễn đàn sắc đẹp quốc tế lẫn trong nước đưa tin Miss Universe 2021 sẽ thay đổi format so với mùa giải 2020. Theo đó, thay vì lấy top 20 + 1 như trước, Miss Universe 2021 chỉ lấy top 15 + 1. Trong đó, tấm vé 16 dành cho người đẹp thắng giải bình chọn.

Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 3

Nếu chọn theo hình thức Top 15 (chưa tính vé VOTE) trong khi đó một mình đại diện Việt Nam vô cùng áp lực trước tỷ lệ chọi rất gắt gao. 

Giữa vô vàn bông hoa xinh đẹp - bên cạnh việc "kèn cựa" với những đối thủ nặng kí từ Châu Mỹ, Châu Phi, đại diện Việt Nam phải một mình cân hết luôn cả dàn thí sinh Châu Á. 

Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 4

Nhưng rõ ràng, Top 15 hay Top 16 chưa phải là sự kì vọng của fan nước nhà ở thời điểm này mà chắc chắn sẽ là một kì tích lớn hơn. Năm 2020, Khánh Vân đã đại thắng số lượng bình chọn cao nhất lịch sử để vào Top 21 Miss Universe 2020. Hiện tại, nhiều nghệ sĩ, khán giả đang huy động bình chọn cho Kim Duyên, để chắc một suất trong Top 16.

Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 5
Nếu chiến thắng vé VOTE, Kim Duyên sẽ cán đích ở Top 16 Miss Universe: Cuộc cân não căng thẳng Ảnh 6

Thông tin trên khiến nhiều fan Việt cảm thấy lo lắng cho Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam. Bởi càng "siết" số lượng thì tính cạnh tranh càng đẩy lên cao, cơ hội "intop" thêm phần eo hẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN