Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen chê sân khấu hàng trăm tỷ của Miss Universe: Không đủ chỗ cho thí sinh walk 'sập sàn'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Fan sắc đẹp đã có những ý kiến trái chiều sau khi nhìn thấy sân khấu biểu diễn của Miss Universe 2022.

Ngày 14/1 sắp tới, đêm chung kết cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ được diễn ra tại New Orleans, Mỹ. Ban tổ chức đã dần hoàn tất các công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt. Mới đây, sân khấu cho bán kết và chung kết của cuộc thi cũng đã được hé lộ.

Netizen chê sân khấu hàng trăm tỷ của Miss Universe: Không đủ chỗ cho thí sinh walk 'sập sàn' Ảnh 1

Theo hình ảnh chuyên trang Missosology chia sẻ, có thể thấy sân khấu của Miss Universe sẽ được xếp theo hình chữ T. Ở chính giữa là màn hình lớn để tạo hiệu ứng trong khi các thí sinh đang trình diễn. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của sân khấu Miss Universe, khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều.

Netizen chê sân khấu hàng trăm tỷ của Miss Universe: Không đủ chỗ cho thí sinh walk 'sập sàn' Ảnh 2

Đa số đều cho rằng sân khấu năm nay quá nhỏ, mà lượng thí sinh của cuộc thi rất đông. Khán giả lo lắng rằng diện tích của sân khấu sẽ không đủ cho các thí sinh "quậy sập sàn" bởi năm nay đại diện nào cũng có thế mạnh là catwalk. Ngoài ra, ánh sáng cũng chưa khiến cho người xem hài lòng. Thậm chí, đã xuất hiện những ý kiến so sánh sân khấu của Miss Universe với Miss Grand International.

Netizen chê sân khấu hàng trăm tỷ của Miss Universe: Không đủ chỗ cho thí sinh walk 'sập sàn' Ảnh 3
Sân khấu chung kết Miss Grand International 2022 nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Nhưng có không ít ý kiến tỏ ra thông cảm với ban tổ chức, bởi vật giá bên Mỹ vô cùng đắt đỏ. Được biết, cuộc thi năm nay vẫn phần lớn do tổ chức IMG chịu trách nhiệm nên chưa được "bùng nổ" như lời hứa của bà Anne Jakrajutatip. Hiện tại, khán giả vẫn đang mong chờ được xem sân khấu của Miss Universe sau khi hoàn thiện.

Xem thêm: Ca Sĩ Tóc Tiên, "O Sen" Ngọc Mai, Siêu Mẫu Hà Anh Cùng Dàn Sao Việt Chúc Tết Độc Giả SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN