Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Hình thể, netizen chán nản: Ai rồi cũng thành Hoa hậu và nhận vương miện

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cuộc thi Hoa hậu Hình thể Philippines đã từng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Trong năm 2022 vừa qua, không chỉ tại Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng xuất hiện tình trạng "loạn" Hoa hậu. Có rất nhiều danh xưng Hoa hậu khó hiểu khiến cho khán giả khó có thể nắm bắt. Cuộc thi Miss Fit Philippines - Hoa hậu Hình thể Philippines 2022 cũng đã từng gây tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Hình thể, netizen chán nản: Ai rồi cũng thành Hoa hậu và nhận vương miện Ảnh 1

Theo đó, Jackie Adarayan Fleming đã đăng quang ngôi vị Miss Fit Philippines - Hoa hậu Hình thể Philippines 2022. Cô diện trang phục bikini trong thời khắc đăng quang và cũng được nhận vương miện giống như bao cuộc thi nhan sắc khác. Tuy nhiên, dân tình cho rằng chỉ nên xem đây là cuộc thi tôn vinh hình thể thay vì gắn với 2 chữ Hoa hậu. Lý do vì những người đẹp giành chiến thắng ở cuộc thi này sau đó cũng không đại diện cho Philippines tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Hình thể, netizen chán nản: Ai rồi cũng thành Hoa hậu và nhận vương miện Ảnh 2
Fan sắc đẹp Philippines vẫn tranh cãi rằng liệu Jackie Adarayan Fleming có được coi là Hoa hậu hay không khi cuộc thi này chỉ đang xét về khía cạnh hình thể của thí sinh.

Trong một cuộc thi nhan sắc, các thí sinh sẽ phải ganh đua rất nhiều hạng mục như nhan sắc, chiều cao, hình thể, học vấn, kỹ năng và vấn đề đạo đức cũng được ban tổ chức đánh giá, xem xét. Đặc trưng tại các đấu trường sắc đẹp chính là người chiến thắng sẽ nhận được vương miện danh giá và được gọi là Hoa hậu.

Nhưng tại một vài cuộc thi, ban tổ chức chỉ cho thi đấu trong một vài khía cạnh nhất định như thi đấu hình thể, thi đấu catwalk nhưng vẫn trao sash và vương miện không khác gì cuộc thi Hoa hậu. Điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang và gây ra tình trạng "loạn" danh xưng Hoa hậu.

Xuất hiện cuộc thi Hoa hậu Hình thể, netizen chán nản: Ai rồi cũng thành Hoa hậu và nhận vương miện Ảnh 3
Tham gia cuộc thi người mẫu nhưng Bùi Quỳnh Hoa vẫn được trao vương miện và sash không khác gì thi Hoa hậu.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN