Người mẫu - Hoa hậu

Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá

Hương Bi
Chia sẻ

National Costume của Indonesia liệu có làm khó được "Trúc chỉ" của Thiên Ân.

Tối nay 20/10, đêm thi National Costume tại Miss Grand International 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại Indonesia. Theo đó, Hoa hậu Thiên Ân cũng đã tung ra bộ ảnh chụp trước đó cùng bộ trang phục dân tộc của mình, khiến nhiều netizen được một phen điêu đứng vì thần thái quá ngưỡng xinh đẹp.

Nhiều fan hâm mộ không khỏi phấn khích khi trước giờ diễn, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã hé lộ mẫu trang phục dự thi của cô nàng. Bộ trang phục dân tộc được thiết kế tỉ mỉ, là sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và loại hình nghệ thuật của Huế tạo nên một kiệt tác độc đáo mang tên "Trúc Chỉ".

Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 1

Trước đêm thi quan trọng này, các thí sinh đã có buổi tổng duyệt rất kĩ lưỡng. Và fan sắc đẹp cũng đã có cơ hội tận mắt nhìn thấy những "bộ quốc phục" của các quốc gia mang đến Indonesia để chinh chiến. Và không quá ngạc nhiên khi đại diện nước chủ nhà cũng chuẩn bị cho mình một bộ trang phục quá đỗi cầu kì. 

Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 2
Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 3

Tại các đường đua sắc đẹp, Indonesia luôn là dải sash có những mẫu thiết kế cực kì chất lượng. Cũng tại chiến tuyến Miss Grand International vào năm 2017, Indonesia đã ẵm trọn giải thưởng Best National Costume vô cùng thuyết phục.

Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 4
Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 5

Nhìn vào thiết kế năm nay của quốc gia nước chủ nhà, fan Việt đang lo lắng đây sẽ là một áp lực quá lớn cho "Trúc chỉ" của Thiên Ân. "Trúc chỉ" được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật xuất thân từ vùng đất thơ mộng xứ Huế. Tranh Trúc chỉ là một loại hình nghệ thuật giấy của người Việt, sử dụng áp lực nước trên nền giấy tre tạo nên một kiệt tác tinh xảo. Cùng với chiếu xuyên sáng tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo. 

Trúc Chỉ của Thiên Ân 'xả ảnh Full HD', gặp ngay National Costume cực chất của Indonesia: Căng quá Ảnh 6

Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu truyền thống cùng kiến thức mỹ thuật hiện đại đã giúp loại hình nghệ thuật Trúc chỉ được ưa chuộng nhờ sự gần gũi với văn hóa dân gian, gia công tỉ mỉ, sáng tạo nhưng cũng rất thanh cao. 

Xem thêm: Thiên Ân lên tiếng sau khi bị tố mặc quần ngược đi sự kiện: 'Hứa lần sau sẽ không tái phạm'

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất