Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp?

Mia
Chia sẻ

Chị em Lệ Nam - Nam Em thi nhau đội vương miện giả, ý chí muốn làm hoa hậu vẫn sôi 'sùng sục'?

Nam Em đã chính thức khép lại chặng hành trình Miss World Vietnam 2022 với vị trí Top 10 chung cuộc. Người hâm mộ thể hiện sự tiếc nuối của mình bằng cách làm riêng cho cô một chiếc vương miện giả để đội sau đêm thi.

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp? Ảnh 1

Mới đây, netizen bất ngờ bắt được khoảng khắc Lệ Nam - chị sinh đôi của Nam Em đăng tải một hình ảnh đội vương miện để chuẩn bị chụp ảnh với dòng chữ: "Đội vương miện cho chính mình" nhưng nhanh chóng bị xóa đi trong vòng vài phút. Sau hình ảnh này, nghi vấn Lệ Nam ghi danh tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp khác lại được dấy lên. 

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp? Ảnh 2

Nhìn chung, chị em Lệ Nam và Nam Em đều hoàn toàn "trắng tay" ở hai cuộc thi lớn, nhưng họ vẫn còn ở trong độ tuổi có thể ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước. Riêng đối với Lệ Nam, cô chỉ mới thử sức với cuộc thi hoa hậu duy nhất chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp? Ảnh 3

Trước đây, Lệ Nam đã từng nhận được lời gợi ý từ BTC của Miss Grand Vietnam đề nghị thử sức tại sân chơi mới này, cô đã nói rằng bản thân vẫn còn yếu về tiếng anh cũng như ứng xử. Nhưng bà Kim Dung - trưởng BTC Miss Grand Vietnam khẳng định tiếng anh cần nhưng không hề chú trọng, đó không phải yếu tố để họ tìm ra một tân hoa hậu. 

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp? Ảnh 4

Netizen đang rất muốn Lệ Nam trải nghiệm thêm một cuộc thi nhan sắc nữa vì rõ ràng sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ mới là cuộc thi đầu tiên nhưng người đẹp đã tạo được tiếng vang lớn trong suốt quá trình tham gia. Nếu mỹ nhân sinh năm 1996 có thời gian khắc phục khuyết điểm và cải thiện kỹ năng ăn nói, ngôi vị hoa hậu không hề quá khó đối Best-Face. Liệu rằng, Lệ Nam sẽ tham gia thêm một trận tranh tài nhan sắc "nảy lửa" vào đầu tháng 9 năm nay? 

Nam Em thi rớt, Lệ Nam tự đội vương miện sáng rực: Chuẩn bị thi hoa hậu tiếp? Ảnh 5
"Cõi mạng" bị Lệ Nam gieo rắc hy vọng với những hình ảnh mập mờ, rất có khả năng chị gái Nam Em sẽ ghi danh Miss Grand Vietnam 2022 giống như Bùi Lý Thiên Hương
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN