Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nam Em mang vương miện Hoa khôi tham gia đấu giá thiện nguyện

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước lòng nhân hậu của Nam Em khi đưa ra quyết định trên.

Nam Em là người đẹp sở hữu thành tích "khủng" ở một số đấu trường sắc đẹp trong nước và ngoài nước. Cách đây không lâu cô đã dừng chân tại top 10 cuộc thi Miss World Vietnam 2022, dù không đạt thứ hạng cao nhưng người đẹp đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ đông đảo khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em đã thông báo một việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, người đẹp đã quyết định mang vương miện hoa khôi cô từng đạt được cách đây 7 năm trước để đi đấu giá thiện nguyện.

Nam Em mang vương miện Hoa khôi tham gia đấu giá thiện nguyện Ảnh 1
Hình ảnh Nam Em đội vương miện Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015

Nam Em giãi bày lí do tới khán giả: "Hôm nay Sài Gòn đón những cơn mưa rào nhè nhẹ tưới mát tâm hồn cho những nhà thi sĩ nhạc sĩ, âm nhạc, nghệ sĩ. Có thể với chúng tôi mưa là một liều thuốc an thần xoa dịu tâm hồn, chữa lành những vết thương còn chưa liền sẹo. Nhưng đối với những mảnh đời còn đang khó khăn ngoài kia xã hội lại là những lúc khốn đốn khó khăn cùng cực".

Người đẹp cho biết việc đấu giá vương miện đã được cho phép: "Vậy nên tôi xin chia sẻ một chút sự đóng góp của cá nhân bằng việc đưa vương miện Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện ở một chương trình rất ý nghĩa sắp tới. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm được chủ nhân của chiếc vương miện để cùng chung tay góp sức gieo mầm yêu thương che mưa tránh rét cho những số phận cần lắm sự giúp đỡ của cộng đồng. Một lần nữa tri ân và cảm ơn công ty S.V đã cho em được thực hiện nguyện ước này."

Nam Em mang vương miện Hoa khôi tham gia đấu giá thiện nguyện Ảnh 2
Ở dưới phần bình luận, cô đã gửi lời cảm ơn tới CEO công ty S.V: "Cảm ơn chị đã cho em được làm điều này"
Nam Em mang vương miện Hoa khôi tham gia đấu giá thiện nguyện Ảnh 3
Hành động của Nam Em đã nhận được sự đồng tình và ngưỡng mộ của nhiều người, một số khán giả đề nghị cô nên thực hiện một bộ ảnh với vương miện trước khi đem đi đấu giá thiện nguyện để làm kỉ niệm

Xem thêm: Lẻ bóng đi sự kiện, Trấn Thành bất ngờ thổ lộ: 'Bây giờ tình yêu của giới trẻ sợ quá'

Xem thêm clip: Dàn Hoa Hậu Á Hậu hát hay nhất showbiz Việt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN