Người mẫu - Hoa hậu

Nam Em khước từ tên FC 'Cỏ bốn lá', đổi biệt danh mới là 'Bà tiên xanh'?

Tie Nguyên
Chia sẻ

Hành động này của Nam Em khiến công chúng không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, Nam Em tiếp tục xuất hiện trong một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Như thường lệ, người đẹp Tiền Giang tiếp tục có phát ngôn gây chú ý. Nam Em thẳng thừng khước từ "Cỏ bốn lá" - tên gọi chung cộng đồng người hâm mộ của người đẹp được sử dụng trong thời gian qua. 

"Gì vậy, chị cho em thêm cơ hội nha... Cỏ bốn lá làm kiểm duyệt viên cho chị rồi hả? Ừ, bây giờ chị thành bà tiên xanh rồi, đâu còn cỏ bốn lá nữa em", Nam Em nói.

Hành động của Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 nhanh chóng tạo hiệu ứng trái chiều và khiến mạng xã hội diễn ra luồng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng Nam Em đang muốn chối từ đi chính FC của mình, nơi đã giúp đỡ và luôn bên cạnh cô trong hành trình hoạt động nghệ thuật. 

Không những vậy, dù lời nói này khá vô tư nhưng cũng phần nào gây hiểu lầm khi đặt ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Bởi lẽ, Nam Em chỉ vừa mới trải qua ồn ào vô ơn với khán giả tặng tiền chỉ trong ít ngày. 

Trước đó, người đẹp còn gây bất bình khi đưa ra phát ngôn về khán giả tặng tiền: “Tôi ra nông nỗi như bây giờ là do mấy người bưng hoa lên tặng tôi đó. Người nào mà bưng hoa càng nhiều tiền là càng hãm hại tôi. Rút kinh nghiệm nha, sau này tôi có mở sân khấu hát, tôi không nhận bất cứ một món quà nào hết. Của cho là của nợ”.

Nam Em khước từ tên FC 'Cỏ bốn lá', đổi biệt danh mới là 'Bà tiên xanh'? Ảnh 1
Người hâm mộ chi tiền để tặng quà cho Nam Em nhưng nhận lại phát ngôn phũ phàng.

Phát ngôn phũ phàng của Nam Em khiến bộ phận lớn người hâm mộ quay lưng, tuyên bố sẽ không ủng hộ người đẹp. Thậm chí, cô còn bị lập hội nhóm, trang antifan với lượng thành viên lớn. Ở một diễn biến khác tại một phiên livestream với chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường, một khán giả còn tràn vào yêu cầu Nam Em tắt tặng quà đồng thời bày tỏ sự bất bình thay cho người hâm mộ của người đẹp.

Trước sự việc này, Nam Em và chồng sắp cưới đã tranh cãi với khán giả đó ngay trên sóng livestream. Sau hành động này, người đẹp còn đăng tải thêm dòng trạng thái phản pháo.

"Giả sử bạn đặt mình vào nhân vật của câu chuyện. Người ta tặng bạn một bó hoa xong mình cho người ta cơ hội tiếp cận mình. Rồi mình xem người ta là ruột thịt nhưng người ta lại đâm mình sau lưng. Huỷ hoại hết sự nghiệp, danh tiếng, đạo đức, nhân phẩm của mình. Xong người ta đòi lại bó hoa. Theo bạn, bạn có bình tĩnh được không nếu bạn là nhân vật trong câu chuyện này", Nam Em viết.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất