Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Nam Em khui lại phốt thiếu nợ năm xưa, một nàng hậu bất ngờ bị nhắc đến

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Nam Em một lần kể rõ toàn bộ chi tiết về vụ phốt thiếu nợ năm xưa.

Mới đây, Nam Em đã đăng tải dòng trạng thái kể rõ chi tiết về vụ ồn ào nợ tiền năm xưa. Tuy nhiên, người đẹp đính chính không hề muốn mượn vụ này để “kiếm fame”, chẳng qua cô chỉ muốn mọi người hiểu rõ hơn về câu chuyện thật phía sau.

Theo như lời kể từ Nam Em thì việc trì hoàn trả tiền xuất phát từ... ý tốt. Cụ thể, nàng hậu lo lắng sau khi đưa tiền, người bạn này sẽ cầm nó và hùn hạp làm ăn với một người không tốt từ đó dẫn đến hậu quả khôn lường. Tuy nhiên, Nam Em không ngờ ý tốt của mình lại được “đền đáp” bằng một bài phốt “cạn hết tình nghĩa”. 

“Tui không đu theo dụ này. Nhưng mà photo ruột phốt tui chỉ vì lý do là tui không chịu đưa tiền cho nó. Vì tui biết nó đang làm homestay chung với thằng tên Phong. Mà thằng đó có bồ rồi. Nên tui mới khuyên là không nên dính vào, mà nó vẫn cố chấp làm homestay chung. Nên tui chỉ muốn giữ tiền cho bạn. Chứ mỗi lần alo cần tiền mua xe, mua thêm thiết bị tui chuyển liền. Duy nhất có lần đó, muốn bảo vệ bạn nhưng bạn mê trai, bạn phốt mình”, Nam Em chia sẻ.

Nam Em khui lại phốt thiếu nợ năm xưa, một nàng hậu bất ngờ bị nhắc đến Ảnh 1
Nam Em kể rõ sự thật về ồn ào nợ tiền năm xưa. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra trong bài đăng, Nam Em còn khiến dân mạng ngỡ ngàng khi tiết lộ một sự thật động trời khác. Cô cho biết, hội nhóm của người không tốt kia chuyện tụ tập cùng nhau sử dụng “đồ cấm”, đặc biệt hơn hội nhóm này còn có sự tham gia của một nàng hậu đang nổi tiếng hiện nay. 

Lập tức thông tin này đã gây xôn xao mạng xã hội, cư dân mạng liên tục dọ hỏi Nam Em về danh tính nàng hậu kia. Song, Nam Em quyết tâm giữ kín thông tin cô gái. Người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ: “Cũng mắc nói dữ lắm mấy má ơi, mà nói lại sợ mắc công đi xa nữa. Nên xin phép im miệng cho đến hết năm”.

Nam Em khui lại phốt thiếu nợ năm xưa, một nàng hậu bất ngờ bị nhắc đến Ảnh 2
Nam Em bất ngờ nhắc đến một nàng hậu trong ồn ào nợ tiền. Ảnh FBNV

Trước đó, vào tháng 10/2023, Nam Em bất ngờ bị photo ruột tố nợ tiền 6 năm không trả. Người này đăng đàn nói rằng, Nam Em không rõ ràng khi làm việc, không chủ động trả nợ dù bị đòi nhiều lần. Thậm chí, anh chàng còn tung tin nhắn trao đổi với Nam Em và nhận xét người đẹp có thái độ thách thức, trả đũa vô lý khi bị đòi nợ.

Sau đó không lâu, Nam Em đã có động thái đáp trả. Cụ thể, cô chụp màn hình giao dịch thanh toán tiền cho photo ruột trong 2 lần, lần đầu là 98 triệu đồng và lần 2 là hơn 59 triệu đồng. Đính kèm theo đó là chia sẻ: "Trong cái họa có cái phúc. Tôi và bạn là sự mua bán không có ơn huệ và giúp đỡ. Nhân phẩm con người, bạn dám đăng tôi dám trả. Cảm ơn sự tệ bạc đó cho tôi bài học về nhìn người". 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ