Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

"Thường khi yêu ai, không biết phụ nữ khác có vậy không nhưng với Nam Em thì người đó nói sao sẽ nghe vậy".

Tập 6 của chuỗi series VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam vừa hé lộ. Ở tập này, chủ đề "Được phép yếu đuối" mang đến cuộc trò chuyện chân thành giữa các khách mời: MC Liêu Hà Trinh, Hoa khôi Nam Em, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Hương Ly và Đào Thị Hà.

Có thể nói, dàn khách mời được công bố ở tập này đã từng ít nhất một lần yếu đuối trong tình yêu, công việc lẫn cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là Hoa khôi Nam Em với những cảm xúc trong chuyện tình cảm thời gian qua.

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 1
Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 2

Mở đầu teaser, Hương Ly đưa ra câu hỏi "Làm thế nào để đánh giá phụ nữ là yếu đuối hay mạnh mẽ". Khi đưa lên bàn cân thì mạnh mẽ lúc nào cũng chiếm ưu thế hơn đối với cô. 

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 3

Dù là đại diện cho thế hệ phụ nữ có tư duy về lối sống hiện đại, nhưng cô cũng chia sẻ về khoảnh khắc bản thân đã sử dụng đặc quyền yếu đuối: "Khi nhận ý kiến tiêu cực, mình nghĩ là tại sao mọi người lại không hiểu tôi, tôi đâu phải là người như vậy. Mình đã rất buồn, khóc rất nhiều".

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 4
Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 5

Đối với Hương Ly, phụ nữ khôn ngoan cần phải yếu đuối đúng lúc và mạnh mẽ đúng thời điểm. Lắng nghe quan điểm của Hương Ly, Hoa khôi Nam Em lại đưa ra góc nhìn và trải nghiệm của chính bản thân. 

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 6
Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 7

Có vẻ như cô không may mắn và chưa kiểm soát tốt cảm xúc nên có thời gian bị yếu đuối cuốn đi. Hoa khôi giải bày:"Mình không biết mình là ai, tại sao không ai chấp nhận cho mình được phép yếu đuối"

Nam Em cũng bắt đầu chia sẻ về trải nghiệm không may mắn trong tình cảm của mình: "Thường khi yêu ai, không biết phụ nữ khác có vậy không nhưng với Nam Em thì người đó nói sao sẽ nghe vậy, đôi khi đàn ông chỉ nói cho có, nhưng mình lại tưởng thật, rồi mình đâm theo lao".

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 8

Trong quá khứ, không ít lần cô bị khán giả hiểu lầm là dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Nhưng sau sóng gió, Nam Em đã chứng minh cho mọi người thấy hiểu hơn về tính cách và con người thật của mình. 

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 9

Đồng cảm với Nam Em, Đào Thị Hà cũng thừa nhận bản thân từng mắc sai lầm khi bắt đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp từ năm 18 tuổi. Nhiều lúc cũng phải đối diện với khoảnh khắc yếu đuối một mình. 

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 10

Cuối teaser, MC Liêu Hà Trinh kết luận: "Dù bạn có mạnh mẽ hay yếu đuối bên trong thì thứ bạn trưng ra ngoài nên vừa lòng mọi người". Quan điểm này của MC Liêu Hà Trinh có vẻ không nhận được sự tán thành của Hương Ly?

Nam Em: 'Khi yêu ai, đàn ông nói sao tôi nghe vậy và cứ thế là đâm theo lao' Ảnh 11

Vậy phụ nữ có thể xem điều đó là "tiêu chuẩn" mà xã hội đang dùng để đánh giá về người phụ nữ? đặc biệt đối với phụ nữ làm người nổi tiếng?

Tất cả sẽ có trong tập 6 của series VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy ngày 6/11/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam, Miss Universe Vietnam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN