Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nguyễn Lệ Nam Em bất ngờ ghi danh vào cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khiến fan rất bất ngờ.

Từng là cái tên gây bão truyền thông khi úp mở việc tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, tuy nhiên tại buổi sơ khảo miền Nam - Nam Em đã vắng mặt đồng nghĩa giấc mơ Hoàn vũ của cô chính thức khép lại. 

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 1

Trong khi Nam Em chưa kịp lên tiếng phân bua một cách rõ ràng lý do tạm dừng cuộc chơi thì mới đây, cái tên Nguyễn Lệ Nam Em bất ngờ xuất hiện trong danh sách các ứng viên gửi hồ sơ tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022. 

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 2

Công bằng mà nói cả Miss Universe Vietnam và Miss World Vietnam là 2 cuộc thi sắc đẹp được trong chờ nhất trong năm 2022. Mặc dù màu sắc chọn Top 3 của 2 cuộc thi rất khác nhau nhưng những cô gái bước ra từ đây đều là những gà chiến rất mạnh mẽ tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 3

Bỏ qua việc nhan sắc và hình ảnh của Nam Em có phù hợp với Miss World Vietnam hay không, mà điều quan trọng chính là ở độ tuổi 26, Hoa khôi Nam Bộ phải cân nhắc thật kĩ về cơ hội tỏa sáng cũng như gọi tên ở những thứ hạng cao. 

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 4

Vốn dĩ Miss World Vietnam tổ chức chính là tìm kiếm 3 đại diện Việt Nam tham dự Miss World - Miss Grand International  và Miss International. Nhìn sang Top 3 đang đương nhiệm lúc họ đăng quang tuổi đời chỉ vừa tròn 19 đôi mươi. 

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 5
Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 6

Nam Em không còn là cái tên quá xa lạ với fan sắc đẹp khi cô từng lọt Top 38 Hoa Hậu Việt Nam 2014 và giành chiến thắng cuộc thi Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015, cô cũng từng lọt Top 10 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đặc biệt hơn là cán đích ở vị trí Top 8 Miss Earth 2016.

Ơ kìa: Nam Em chính thức dự thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó úp mở thi Miss Universe Vietnam Ảnh 7

Nếu xét về đường đua truyền thông, khi người chị Nam Anh cũng đang làm mưa làm gió bảng xếp hạng tại Miss Universe Vietnam, sự có mặt của Nam Em cũng chính là một nhân tố hoàn toàn mới lạ tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN