Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế?

Thanh Anh
Copy Link
Chia sẻ

Trong năm 2022, Việt Nam đã tìm thấy 4 mỹ nhân sáng giá để đại diện làm rạng danh quốc gia trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hoa hậu Ngọc Châu - Miss Universe 2022 

Việc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã giúp Ngọc Châu có một vé tiến thắng đến đấu trường quốc tế Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Nhiều chiến binh từ các quốc gia sẽ hội tụ để tranh giành chiếc vương miện cao quý nhất nhì hành tinh. 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 1

Sau khi công bố Ngọc Châu sẽ đeo dải sash Việt Nam vào cuối tháng 12 để chinh chiến, nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế đã đánh giá rằng người đẹp Tây Ninh sẽ lập thành tích cao tại cuộc tranh tài Hoa hậu Hoàn vũ lần này. 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 2

Mai Phương - Miss World 2022

Danh hiệu Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức thuộc về cô gái Huỳnh Nguyễn Mai Phương sau màn "nuốt mic" thần sầu bằng tiếng Anh trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. Vượt qua nhiều mỹ nhân khủng, Mai Phướng sẽ là người đại diện mảnh đất hình chữ S để chiến đấu tại cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất Miss World (Hoa hậu Thế giới). 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 3

Dù không lợi thế về chiều cao nhưng với những dự án nhân ái, cộng với tư duy ứng xử tốt và nhan sắc tựa Catriona Gray, Mai Phương được khán giả trông chờ Việt Nam sẽ được xướng tên đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 4

Thạch Thu Thảo - Miss Earth 2022

Thạch Thu Thảo đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và được BTC gửi gắm trọng trách lớn lao khi thay thế Hoa hậu Nông Thúy Hằng trở thành mỹ nhân đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất 2022). Cuộc thi thuộc Top 5 những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 5

Năm 2018, đại diện Việt Nam đã từng đăng quang Miss Earth nhờ vào công sức lớn lao của người đẹp Nguyễn Phương Khánh. Sau đó, hầu hết mỹ nhân Việt Nam đều không thể lập nên kỷ lục như Hoa hậu Phương Khánh. So với những mỹ nhân như Mai Phương hay Ngọc Châu, Thạch Thu Thảo có phần lép vế hơn hẳn về nhan sắc lẫn kỹ năng catwalk và trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh. Miss Earth 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11, vì vậy người đẹp Khmer cần phải trau dồi toàn bộ kỹ năng để sẵn sàng cho cuộc tranh tài tại Phillipines.

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 6

Phương Anh - Miss International 2022

Á hậu học giỏi Phương Anh sẽ lên đường đến Nhật Bản dự thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2022) vào cuối năm sau khi nhận dải sash từ tay Á hậu Tường San - Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019. 

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 7

Phạm Ngọc Phương Anh hội tụ đầy đủ yếu tố để có thể "càn quét" sân chơi nhan sắc tầm cỡ này, người đẹp có profile khủng "một chín một mười" với Thúy Vân - mỹ nhân đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015. 

Đã gần 7 năm, chưa từng một chân dài nào có thể phá vỡ kỷ lục của Á hậu Thúy Vân tại Miss International. Thúy Vân từng hướng dẫn cách ứng xử cho Phương Anh để cô nàng có thể đem ghi tên Việt Nam lên bản đồ nhan sắc thế giới với danh hiệu Tân Hoa hậu Quốc tế.

Việt Nam sắp gửi những mỹ nhân nào đến đấu trường nhan sắc quốc tế? Ảnh 8

Xem thêm: Hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Kẻ cười người mếu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ