Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil

Khôi Ngô
Chia sẻ

Vẻ ngoài đầy hình xăm của Nathy Braga trở thành chủ đề bàn tán khi chân dài tham gia cuộc thi Miss Rio de Janeiro tại Brazil

Mỹ nhân Nathy Braga đại diện cho tỉnh Seropedica tại cuộc thi Miss Rio de Janeiro ở Brazil đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu thích các cuộc thi nhan sắc. 

Không sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời hay một chiều cao chuẩn chỉnh, điều khiến cô nàng được quan tâm chính là những hình xăm với kích thước "khủng" trên khắp cơ thể.

Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 1
Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 2

Người đẹp 26 tuổi có một niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình và xỏ khuyên, cô nàng còn xăm tròng mắt để tạo ra vẻ ngoài khác biệt, thú vị. 

Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 3
Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 4

Nếu giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Rio de Janeiro, cô sẽ có được tấm vé để dự thi Miss Brazil 2021, từ đó nếu thành công sẽ là đối thủ của Đỗ Thị Hà trong cuộc thi sắp tới. 

Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 5

Nhiều luồng ý kiến trái chiều nổ ra vì nhan sắc của Nathy Braga, có người cho rằng cũng nên ủng hộ cho một vẻ đẹp khác biệt, cá tính song đại đa số cho rằng cô nàng nên tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực người mẫu sẽ phù hợp hơn khi tham gia thi Hoa hậu. 

Mỹ nhân xăm kín người như dị nhân gây tranh cãi khi thi Hoa hậu tại Brazil Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN