Người mẫu - Hoa hậu

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nữ diễn viên Phanh Lee, Á hậu Tường San... đã quyết định không công khai danh tính của chồng cho công chúng.

Trở thành người nổi tiếng đồng nghĩa với việc cuộc sống đời tư sẽ có nhiều người chú ý hơn. Chính vì thế mà không ít nghệ sĩ lựa chọn việc giấu kín ngoại hình của con cái. Ngoài ra, có một vài mỹ nhân cũng quyết định “giấu nhẹm” danh tính nửa kia ngay từ khi còn đang hẹn hò đến lúc kết hôn.

Phanh Lee

Dù có sự nghiệp thành công nhưng Phanh Lee lại rất kín tiếng về đời tư của mình. Vậy nên khi thông báo kết hôn, cô cũng giấu kín danh tính của ông xã. Chỉ có một vài thông tin hiếm hoi cho biết chồng của Phanh Lee là Tổng giám đốc của một tập đoàn nghìn tỷ. Đến tận khi đã sinh con đầu lòng, nữ diễn viên vẫn chưa công khai diện mạo của chồng. 

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 1
Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 2

Phanh Lee từng có chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết vì bản thân là người nổi tiếng đã bị bàn tán nhiều nên cũng không muốn những người thân bị mang ra phán xét. Vì thế cô đã từ chối mọi câu hỏi về danh tính, nghề nghiệp hoặc mọi thông tin cá nhân của ông xã.

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 3

Á hậu Tường San

Ngay trong khoảng thời gian đương nhiệm, Tường San đã bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa vào năm 2020. Tuy nhiên, người đẹp trẻ tuổi cũng che kín diện mạo ông xã bằng những góc chụp đằng sau lưng. Giống như Phanh Lee, Tường San vẫn không công khai chồng ngay cả khi đã sinh con.

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 4
Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 5

Trên trang cá nhân, cô chỉ cập nhật về những hoạt động thường ngày hoặc hình ảnh tại sự kiện. Tường San gần như không đăng tải thông tin gì về gia đình nhỏ của mình.

Phạm Thị Phương Quỳnh

Gần đây, Phạm Thị Phương Quỳnh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đã bất ngờ kết hôn ở tuổi 22. Mặc dù công chúng rất tò mò về ông xã của Phương Quỳnh nhưng cô cũng quyết định giữ bí mật ngay từ khi cả hai đang hẹn hò. 

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 6
Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 7

Cô chia sẻ về quan điểm giữ bí mật đời tư, cho biết cảm thấy việc công khai hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: “Đối với Quỳnh thì Quỳnh ưu tiên cảm nhận của cả 2 người, ở một thời điểm phù hợp và cả 2 người đều cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình là được”

Mỹ nhân Vbiz giấu kín danh tính của chồng Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất