Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà sui gia đi ăn hỏi

Hương Bi
Chia sẻ

Mr. Nawat và đoàn Miss Grand đã có mặt tại Việt Nam, Mai Ngô mặc nguyên cây đen khác tông với đàn chị.

Chiều ngày 23/03 ông Nawat cùng "gà cưng"của mình đã có mặt tại Việt Nam. Đây là chuyến sang thăm Việt Nam để khảo sát các công đoạn cho khâu tổ chức Miss Grand International 2023. 

Fan Việt háo hức cho sự quay trở lại này của ngài chủ tịch. Tại sân bay, rất nhiều người đã mang theo băng rôn, hình ảnh để chào đón ông. Những hình ảnh này càng khiến mọi người yên tâm vì chắc chắn không có trào lưu "lạnh nhạt" ông Nawat.

Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà xui gia đi ăn hỏi Ảnh 1
Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà xui gia đi ăn hỏi Ảnh 2

Như đã chia sẻ trước đó, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân vì bận lý do cá nhân nên không có mặt để đón đoàn. 4 á hậu Quỳnh Châu - Tuyết Như - Minh Thư - Mai Ngô đã lên đồ cực sang và cực sáng để chào đón mọi người.

Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà xui gia đi ăn hỏi Ảnh 3
Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà xui gia đi ăn hỏi Ảnh 4

Mentor Quỳnh Mai chơi nổi khi diện nguyên cây đen huyền bí lạc tông hoàn toàn so với hội chị em. Nhiều người còn ví von rằng, cô giống như bà sui đại diện họ nhà gái đi ăn hỏi với họ nhà trai. Trong khi đó, các người đẹp Miss Grand cấp tỉnh tại Thái Lan hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất lại diện áo dài khá nền nã. 

Mr. Nawat đến Việt Nam: Thiên Ân vắng mặt, Mai Ngô như bà xui gia đi ăn hỏi Ảnh 5

Liệu chuyến đi này có xoa dịu hết mọi hiềm khích của trước đây hay không? Vì sau khi Thiên Ân dừng chân ở Top 20 Miss Grand International 2022, trang chủ cuộc thi đã bay màu hết hơn 2 triệu view chỉ trong một thời gian ngắn. Màn đấu khẩu này từng tốn rất nhiều bút mực của truyền thông. 

Liệu những diễn biến mới nhất của chuyến công tác này sẽ có gì thú vị? Thiên Ân sẽ phản ứng như thế nào khi đối diện với ông Nawat? 

Xem thêm: Đối thủ Mai Phương đọ sắc cùng đương kim Miss World: Ai nấy 'mười phân vẹn mười'!

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN