Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Missosology gọi tên Đỗ Thị Hà vào top 12 Miss World: Kỳ tích Lương Thuỳ Linh sẽ lặp lại?

Gia Mỹ
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên, Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp này dự đoán lọt top cao tại Miss World.

Sau thời gian hoãn lại vì dịch bệnh, chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào tháng 3 tới đây. 40 người đẹp lọt top trước đó sẽ quay trở lại Puerto Rico để chinh phục vương miện.

Mới đây, trang Missosology đã tung ra bảng xếp hạng cuối cùng cho các cô gái tại Puerto Rico. Điều khiến cho fan Việt tự hào và vui mừng chính là đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà đã được dự đoán có mặt tại Top 15, thứ hạng 12.

Cô gái được "đặt cược" đăng quang chính là đại diện đến từ Venezuela, 4 cô gái còn lại có mặt trong Top 5 lần lượt gọi tên đại diện Philippines, Bờ biển Ngà, Puerto Rico và Cameroon.

Xem thêm: Đỗ Thị Hà mix đồ cao tay với gam màu đen trắng: Chân dài - eo nhỏ cỡ này fan Miss World chỉ có 'lác mắt'

Missosology gọi tên Đỗ Thị Hà vào top 12 Miss World.

 Việc Đỗ Thị Hà được xếp ở vị trí thứ 12 là một sự đánh giá rất cao bởi tiềm năng sẵn có của nàng hậu sinh năm 2001. Ở những bảng xếp trước, đại diện Việt Nam cũng được gọi tên ở những thứ hạng khá cao.

Mặc dù đây chỉ là những đánh giá mang tính chủ quan nhưng các fan sắc đẹp vẫn đặt niềm tin lớn rằng nàng Hậu Việt Nam sẽ "làm nên chuyện" tại Miss World.
Nếu Đỗ Thị Hà lọt top 12, cô sẽ tiếp nối thành tích của 'đàn chị" Lương Thùy Linh trước đó.

Những ngày qua, Đỗ Thị Hà khiến các fan không khỏi lo lắng cho thành tích của cô khi gặp sự cố trong phần thi phụ "Digital Media Challenge" (Thử thách truyền thông) của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2021. 

Hiện tại, sự cố này đã được khắc phục, nàng Hậu vẫn thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân kêu gọi mọi người ủng hộ cho mình.

Trong phần thử thách truyền thông của mình, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ những cảm xúc cũng như những câu chuyện, kỷ niệm mà cô đã trải qua khi còn ở Puerto Rico.

Dù gặp nhiều "trắc trở" trong quá trình đi thi nhưng Đỗ Thị Hà không thấy buồn. Theo nàng Hậu: "Không có con đường nào bằng phẳng cả, đặc biệt là những con đường dẫn đến vinh quang".

Cùng chúc cho nàng Hậu của chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần và sẽ gặt hái được thành tích tốt tại chung kết Miss World được diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Hà: 'Sứ mệnh của tôi ở năm 2022 là làm rạng danh nhan sắc Việt'

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

BÌNH LUẬN