Người mẫu - Hoa hậu

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe?

Bảo Bảo
Chia sẻ

Missosology vừa đưa ra danh sách 20 Video "Up Close" giới thiệu bản thân ấn tượng nhất của tất cả các thí sinh tại Miss Universe 2020.

Mặc dù cuộc thi Miss Universe 2020 chưa khởi động nhưng đại diện một số quốc gia đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho 12 ngày chinh chiến. Vừa qua, ban tổ chức đã giới thiệu đến hàng triệu fan sắc đẹp bộ ảnh cá nhân cùng với video "Up Close" giới thiệu bản thân của hơn 70 chiến binh sắc đẹp. 

Mỗi cô gái đến với Miss Universe đều mang một câu chuyện cá nhân rất riêng, chính điều này đã khiến ban giám khảo phải "căng não" để tìm ra một tân hoa hậu có thể đảm nhận được trọng trách truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng. 

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 1

Theo đó, đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân cũng có lời giới thiệu rất ấn tượng: "Tôi đã từng là nạn nhân của quấy rối tình dục, và tôi hiểu được những vấn đề đó xảy ra với mình, có sự ám ảnh, có sự lo sợ và thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Tôi từng không kể câu chuyện với bất kỳ ai, để trong lòng mình và không có cách nào vượt qua được. Nhưng đến một ngày, tôi quyết định chia sẻ với người thân và nhận được sự ủng hộ. Từ đó tôi hiểu mình phải mạnh mẽ hơn".

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 2

Qua quá trình quan sát, nhìn nhận và đánh giá các thí sinh, các chuyên gia sắc đẹp đã khoanh vùng những thí sinh nặng kí nhất cho chiếc vương miện mùa giải lần thứ 69. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đưa ra bảng danh sách Top 20 Video được đánh giá tốt nhất, ý nghĩa nhất trong số hơn 70 video được gửi đến cuộc thi.

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 3
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 4
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 5
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 6
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 7

Khán giả Việt rất tiếc khi video của Khánh Vân không góp mặt trong bảng danh sách lần này. Bởi lẽ, đây là dự án mà đại diện Việt Nam vô cùng tâm đắc và hứa sẽ thực hiện nó bằng cả sứ mệnh trái tim của mình, rất nhiều lần Khánh Vân cho rằng, nếu có hết nhiệm kỳ 2 năm, cô vẫn muốn theo đuổi dự án này.

Top 20 video lọt vào bảng xếp hạng lần này bao gồm những quốc gia cực mạnh cho mùa giải năm nay: Australia, Campuchia, Vương quốc Anh, Romania, Peru, Nam Phi, Venezuela, Belize và một quốc gia lân cận. Điều thú vị chính là các đối thủ số 1 của Khánh Vân tại khu vực Châu Á đã được gọi tên như Philippines, Thái Lan... Mặc dù đây chỉ là một bảng kết quả dự đoán mang tính chất khách quan nhưng cũng khiến fan sắc đẹp tò mò, chứng tỏ sức hút của cuộc thi Miss Universe 2020 vô cùng lớn lao. 

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 8
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 9
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 10

Hiện tại, Khánh Vân đã chính thức được đeo trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 do á hậu Hoàng Thùy trao lại vào ngày 27/04/2021, cùng với đó là trình làng tới khán giả bộ trang phục dân tộ Kén Em cầu kì về bố cục dựng phom, tinh xảo về đường nét.

Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 11
Missosology không đánh giá cao Video của Khánh Vân mang đến Miss Universe? Ảnh 12

Hi vọng Khánh Vân sẽ giữ cho mình một tình thần thật thoải mải để vững tin hơn nữa cho chặng đường 12 ngày vô cùng gian nan tại xứ sở cờ Hoa.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất