Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này'

Hương Bi
Chia sẻ

Trang chủ Miss World đang đăng tải hình ảnh và nội dung buổi đấu giá từ thiện của Miss World Vietnam và có nhắc tới Mai Phương.

Vừa qua, sự kiện đấu giá gây quỹ từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam được diễn ra vô cùng hoành tráng, sôi nổi với tổng số tiền đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ đồng. 

Để mở rộng các hoạt động thiện nguyện cũng như giúp được nhiều đối tượng hơn nữa, BTC Miss World Vietnam đã tổ chức buổi gây quỹ đấu giá từ thiện với những vật phẩm vô cùng đặc biệt như trong đó có chiếc vương miện Ocean Lotus - Đoá sen từ đại dương xanh thẳm cùng cây đàn kỷ niệm của đương kim Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này' Ảnh 1

Góp mặt tại buổi đấu giá có sự quay trở lại Việt Nam của Đương kim Miss World 2022 Karolina Bielawska, tất cả nhan sắc đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp ngất ngây trong buổi đấu giá lần này. Sự kiện này đã thật sự tạo nên một tiếng vang trong làng nhan sắc bởi ý nghĩa giá trị nhân văn cao cả.

Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này' Ảnh 2
Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này' Ảnh 3

Mới đây, trên trang chủ Miss World đã đăng tải một số hình ảnh buổi đấu giá long trọng, đính kèm hình ảnh của Mai Phương và đương kim Hoa hậu Thế giới, trong đó họ có nhấn mạnh: "Tâm điểm của sự kiện là màn đấu giá rất xúc động của Mai Phương với chiếc vương miện cao quý. Xin chúc mừng Mai Phương về sự đóng góp quên mình này".

Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này' Ảnh 4

Động thái này rõ ràng là một sự ghi nhận cống hiến nỗ lực vì tấm lòng nhân ái của Mai Phương. Mặc dù vẫn biết rằng, bản thân cô không dựa hơi vào những "phép màu" này nhưng đây cũng là một động lực để khán giả khắp thế giới biết về Mai Phương của Việt Nam có trái tim ấm áp và đôn hậu. 

Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương đang vô cùng háo hức để được lên đường chinh chiến. Cô được đánh giá khá cao về khả năng ứng xử tiếng Anh lưu loát cũng như ghi điểm mạnh mẽ với những dự án vì cộng đồng thiết thực. 

Miss World bật đèn xanh cho Mai Phương với lời khen đầy hứa hẹn: 'Ghi nhận về sự đóng góp quên mình này' Ảnh 5

Được biết, trước khi trở về nước nàng hậu quốc tế Karolina Bielawska cùng Hoa hậu Mai Phương trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, cao cả, hy vọng nàng hậu của chúng ta sẽ đạt được những thành tích cao tại một trong những đấu trường danh giá bậc nhất này. 

Xem thêm: Phía Hương Giang nói gì trước tin Lin Da Cẩm Lan xin đi thi Hoa hậu chuyển giới?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN